Theo dõi trên

Lời Chia buồn

14/11/2023, 07:51

Được tin mẹ vợ của Đại tá Lê Quang Nhân (Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận) là bà Nguyễn Thị Xin, sinh năm 1920, quê quán: Nghi Lễ, TT Nam Đàn; thường trú tại xóm Thượng Nậm, xã Hồng Long, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, do tuổi cao sức yếu, đã mất vào 21 giờ 45 phút, ngày 13 tháng 11 năm 2023 (tức ngày 01 tháng 10 năm Quý Mão) hưởng thọ 103 tuổi.

Lễ viếng từ 6 giờ 00 phút đến 13 giờ 00 phút ngày 14/11/2023 (nhằm ngày mùng 2 tháng 10 năm Quý Mão) tại xã Hồng Long, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Lễ truy điệu từ 13 giờ đến 14 giờ ngày 14/11/2023.

Ban Biên tập Báo Bình Thuận xin gửi đến gia đình Đại tá Lê Quang Nhân lời chia buồn sâu sắc nhất.

Thành kính phân ưu!

BAN BIÊN TẬP


(0) Bình luận
Bài liên quan
La Gi: Nâng cao vai trò, tầm quan trọng của xuất khẩu lao động
Theo Ban Thường vụ Thị ủy La Gi, những năm qua, thị xã đã có nhiều chính sách hỗ trợ người dân làm việc ở nước ngoài, đặc biệt là ở các thị trường truyền thống như Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Tuy nhiên, doanh nghiệp đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài còn hạn chế, chưa đáp ứng yêu cầu, cạnh tranh không lành mạnh. Mặt khác, có tình trạng người lao động đi làm việc ở nước ngoài khi hết hạn hợp đồng không về nước, chậm được khắc phục...
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lời Chia buồn