Theo dõi trên

Lời chia buồn

24/05/2023, 11:16

Được tin, ba vợ của nhà báo Hoàng Thái Khoa (Báo Bình Thuận) là ông Nguyễn Hoàng Quân, sinh năm 1946, quê Quảng Ngãi, tuổi cao sức yếu, lâm bệnh nặng thời gian dài đã mất vào sáng ngày 24/5/2023 tại nhà riêng ở khu phố 8, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân; hưởng thọ 78 tuổi.

Ban Biên tập Báo Bình Thuận xin gửi đến gia đình nhà báo Hoàng Thái Khoa lời chia buồn sâu sắc nhất. Thành kính phân ưu!

BAN BIÊN TẬP


(0) Bình luận
Bài liên quan
Ông Pháp “sinh đẻ”
“Chuyện vợ chồng người ta, sao mà ông cứ xía vô hoài vậy? Đẻ nhiều con, thì tôi nuôi chứ có bắt ông nuôi giùm tôi đâu…” – Lời cộc cằn của ông K. khiến ông Pháp im lặng, không gian chùng xuống. Nhưng 1 tháng sau, ông lại mang quà cho mấy đứa con ông K. Chúng nheo nhóc đến tội.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lời chia buồn