Theo dõi trên

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÔNG CHỨC CỦA TỔNG CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ - BỘ TƯ PHÁP

20/03/2024, 14:40

Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) - Bộ Tư pháp thông báo tuyển dụng công chức trong Hệ thống THADS năm 2024, cụ thể như sau:

1. Vị trí, chỉ tiêu, hình thức tuyển dụng

- Tại Tổng cục THADS – Bộ Tư pháp: Tuyển dụng cho 06 đơn vị thuộc Tổng cục THADS.

- Tại các cơ quan THADS: tuyển dụng cho các cơ quan THADS thuộc 43 Cục THADS tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

(Điều kiện và vị trí tuyển dụng cụ thể tại Thông báo số 62/TB-TCTHADS ngày 6/3/2024 của Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Tổng cục Thi hành án dân sự và Trang thông tin điện tử Cục THADS tỉnh Bình Thuận).

2. Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

- Thời gian tiếp nhận: Từ ngày 7/3/2024 đến hết ngày 5/4/2024.

- Địa điểm tiếp nhận: Trụ sở Cục THADS tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi thí sinh đăng ký dự thi và có chỉ tiêu tuyển dụng công chức hoặc trụ sở Tổng cục THADS (60 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội; Điện thoại: 024.62739604 hoặc 024.62739605). Người đăng ký dự tuyển công chức nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu chính.

.


(0) Bình luận
Bài liên quan
Bảo vệ công trình toàn diện với ống thép luồn dây điện chống cháy lan vượt trội
Ống thép luồn dây điện do Cát Vạn Lợi sản xuất được làm từ thép mạ kẽm nhúng nóng hoặc thép mạ kẽm, có khả năng chống cháy cao, ngăn không cho cháy lan truyền sang các thiết bị khác và không sinh ra khí độc trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.
Nổi bật
Chống khai thác IUU: Sự quyết định trong cao điểm đến tháng 9/2024
Thời gian qua, các sở, ngành chức năng và các địa phương trong tỉnh đã có nhiều nỗ lực, quyết tâm trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp về chống khai thác IUU theo chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia về IUU, khắc phục các tồn tại, hạn chế Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT đã chỉ ra ở đợt kiểm tra tại Bình Thuận. Đặc biệt, đã tập trung thực hiện khối lượng nhiệm vụ, công việc khá lớn được UBND tỉnh giao và các văn bản chỉ đạo liên quan.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÔNG CHỨC CỦA TỔNG CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ - BỘ TƯ PHÁP