THƯ CẢM ƠN

28/06/2022, 08:31 - Lượt đọc: 11,196

CDD LAND KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC THÂN MẾN

Công ty Cổ phần Bất động sản Châu Đại Dương (CDD Land) xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và đối tác vì đã dành thời gian quý báu tham dự sự kiện “Café sáng thứ 7 – Khám phá tiện ích đẳng cấp siêu thành phố biển - Novaword Phan Thiet ” của chúng tôi vào ngày 25/6/2022.

1.jpg
2.png
Nơi đón khách chuyên nghiệp

Sự hiện diện của quý khách hàng, đối tác và bày tỏ niềm hân hoan, vui sướng, tận hưởng tại sự kiện là nguồn động lực to lớn đối với CDD Land. Những phản hồi tích cực và các giao dịch diễn ra thành công cũng đã góp phần thành công không nhỏ đối với sự kiện.

3.png
Khách hàng đến từ TP. Phan Thiết
4.png
Khách hàng đến từ TP. Hồ Chí Minh

CDD Land mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành hợp tác của quý đối tác, sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới, và tiếp tục được hỗ trợ, tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất, đầu tư tốt nhất đến khách hàng.

5.png
Hoạt động giới thiệu về dự sự kiện
6.jpg

Một lần nữa, CDD Land xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đối tác; chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ĐẠI DƯƠNG

Hotline: 090 1111 060

Website: http://chaudaiduong.vn/

- Trụ sở chính: 669 Điện Biên Phủ, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

- Văn phòng đại diện: B1 Đường Võ Văn Kiệt, phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Q.C


(0) Bình luận
Bài liên quan
CDD LAND khai trương văn phòng đại diện tại TP. Phan Thiết
Sáng ngày 6/5/2022, Công ty Cổ phần Bất động sản Châu Đại Dương (CDD LAND) đã khai trương văn phòng đại diện (VPDD) tại 1B đường Võ Văn Kiệt, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết tỉnh Bình Thuận. Đây là văn phòng đầu tiên của CDD LAND ở siêu thành phố biển.
Nổi bật
Cán bộ hiện nay cần lắm 2 từ “an tâm”
BTO-Nhấn mạnh tại hội trường Diên Hồng trong buổi thảo luận về kinh tế - xã hội chiều nay 31/5, đại biểu Nguyễn Hữu Thông - Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh Bình Thuận đề nghị Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục quan tâm chỉ đạo quyết liệt hơn nữa công tác rà soát, sửa đổi ban hành cơ chế chính sách một cách đồng bộ để cán bộ an tâm khi thực thi công vụ.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
THƯ CẢM ƠN