Tiếp nhận 50 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

20/10/2020, 15:54 - Lượt đọc: 6

BTO- Chiều nay (20/10), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận số tiền 50 triệu đồng của VNPT Bình Thuận hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đặng Văn Thuận đã ghi nhận và gửi lời cảm ơn về việc làm ý nghĩa, kịp thời của VNPT Bình Thuận đối với bà con trong vùng lũ miền Trung. Đồng thời cam kết sẽ chuyển số tiền nói trên đến những người bị thiệt hại do mưa lũ, đảm bảo đúng đối tượng.

Với tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” trong thời gian đến, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhân dân bằng tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy chung sức, đồng lòng, tham gia ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra trong thời gian qua, giúp bà con nhanh chóng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Bình Minh(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Triển khai đề tài khoa học hướng tới phục vụ phát triển du lịch Bình Thuận
Cách đây 2 năm, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XIV) đã ban hành Nghị quyết số 06 về phát triển du lịch đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Với nhiệm vụ của ngành, Sở Khoa học và Công nghệ cũng đã triển khai nhiều đề tài liên quan nghị quyết này nhằm góp phần phục vụ phát triển du lịch Bình Thuận…
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tiếp nhận 50 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt