Theo dõi trên

Tiếp nhận thuốc, vật tư y tế điều trị Covid-19 

01/09/2021, 19:04

BTO- Ngày 1/9, Quỹ Từ thiện Kim Oanh (đóng tại tỉnh Bình Dương) đã bàn giao hỗ trợ thuốc, vật tư y tế cho tỉnh Bình Thuận để điều trị Covid-19 cho khoảng 1.040 bệnh nhân. Đại diện CDC Bình Thuận đã tiếp nhận sự hỗ trợ trên thông qua sự kết nối của Hội đồng Đội Trung ương cho Tỉnh đoàn Bình Thuận. 

Theo đó, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã hỗ trợ 200 lọ thuốc Remdesivir (DERSEM), 7.000 viên Rivaroxaban và 14.000 viên Methyprednisolon, 300 mặt nạ thở oxy, 100 máy đo nồng độ oxy SP02, 50 đồng hồ oxy để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở y tế và tự điều trị tại nhà. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “KOC-KNOCK OUT COVID”, để chia sẻ áp lực cùng y tế tuyến đầu trong công tác điều trị và hỗ trợ người dân mắc Covid - 19. 

Chương trình “KOC-KNOCK OUT COVID” tài trợ thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19 là hoạt động không vì mục đích lợi nhuận do Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh phát động. Chương trình với sứ mệnh đồng hành cùng y tế tuyến đầu hỗ trợ thêm các phương tiện là thuốc dạng viên để điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 chuyển nặng và tử vong, chung tay sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng, hướng đến đẩy lùi dịch Covid-19.

Với sự hỗ trợ thiết thực trên, Bình Thuận có thêm thuốc, vật tư y tế để điều trị cho bệnh nhân Covid – 19, đảm bảo sức khỏe cho người dân và sớm đẩy lùi dịch bệnh.

T.THỦY(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tiếp nhận thuốc, vật tư y tế điều trị Covid-19