Tổ chức hoạt động vui chơi cho thiếu nhi khó khăn

01/06/2022, 14:13 - Lượt đọc: 540

BTO-Sáng 1/6, tại Trường Tình thương và Hội Người mù thành phố Phan Thiết diễn ra các hoạt động vui chơi cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

unnamed-5.jpg

Đây là dịp để các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được chăm lo, vui chơi, có thêm niềm vui trong cuộc sống.

unnamed-4.jpg

Hiện tại, Trường Tình thương có 87 học sinh theo học, đa phần là mồ côi, khuyết tật. Số còn lại theo gia đình di cư từ nơi khác đến làm ăn kiếm sống qua ngày hay học sinh rơi vào hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, thiếu thốn tình cảm gia đình …

Trước hoàn cảnh khó khăn của các em, Cụm thi đua số 3 (Thành đoàn Phan Thiết) phối hợp với Chúng Thanh niên phật tử Phật Quang Bình Thuận tổ chức các hoạt động trò chơi, đố vui có thưởng và nhận quà là các nhu yếu phẩm. Tất cả học sinh tại đây đều rất vui mừng.

unnamed-1.jpg

Cũng dịp này, Hội Người mù thành phố Phan Thiết tổ chức tặng 24 suất quà cho trẻ em mù và con em của người mù trên địa bàn. Mỗi suất là 300.000 đồng (gồm tiền mặt và quà bánh) được vận động từ các mạnh thường quân trên địa bàn thành phố.

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Bình Thuận không có ca Covid-19 điều trị tại nhà
BTO-Trong ngày 31/5 đến sáng 1/6, Bình Thuận không có ca mắc Covid-19 mới, không có ca tử vong, nhưng có 1 bệnh nhân đang điều trị có diễn tiến nặng.
Nổi bật
Phong trào thi đua tại thôn, khu phố cần hiệu quả, thiết thực, tránh phô trương
BTO-Đây là nhấn mạnh của đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại Hội nghị trực tuyến tổng kết 5 năm ( 2017 – 2022) triển khai thực hiện Chỉ thị số 23 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trên địa bàn thôn, khu phố, chiều nay (30/11).
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tổ chức hoạt động vui chơi cho thiếu nhi khó khăn