Trao 60 phần quà cho học sinh nghèo Tuy Phong

05/12/2022, 16:34 - Lượt đọc: 408

Sáng ngày 5/12, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Tuy Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau và Hội thiện nguyện Tuy Phong tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường Tiểu học Bình Thạnh.

trao-hoc-bong-binh-thanh.jpg

Nhà tài trợ đã tặng các em học sinh nghèo trường tiểu học Bình Thạnh 60 phần quà gồm 60 chiếc cặp và tiền mặt, với tổng giá trị 45 triệu đồng. Đây là niềm vui đối với thầy và trò trường tiểu học Bình Thạnh, nhân dịp đón xuân mới và kết thúc học kỳ I. Quà tặng các em học sinh là những chiếc cặp đi học, để các em mang những tri thức trên hành trang tới trường.

Mùa xuân đang đến gần, những chiếc cặp nhỏ xinh của nhà tài trợ với sắc màu khác nhau theo các em học sinh trường tiểu học Bình Thạnh trên những nẻo đường làng tới trường, thắp thêm những hy vọng cho các em, vào một năm học mới với những thành công mới.

KIM ANH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Trên 3,7 tỷ đồng làm công tác an sinh xã hội
Trong 2 năm 2021 – 2022 Agribank chi nhánh Bình Thuận đã chi trên 3,7 tỷ đồng làm công tác an sinh xã hội, trong đó năm 2021 chi 2,6 tỷ đồng, năm 2022 do khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nhiều chuỗi cung ứng thị trường bị đứt gãy, tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhiều biến động nên hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng cũng gặp nhiều khó khăn.
Nổi bật
Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy: 
Định hướng mở rộng TP. Phan Thiết
BTO-Ngày 15/3/2023, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã ký Kết luận số 703/KL của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về định hướng mở rộng Phan Thiết và định hướng quy hoạch một số khu vực quan trọng của thành phố. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cơ bản thống nhất theo đề nghị của Ban Thường vụ Thành ủy Phan Thiết đối với nội dung trên, đồng thời, định hướng chỉ đạo một số nội dung sau:
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao 60 phần quà cho học sinh nghèo Tuy Phong