Theo dõi trên

Trao nhà “Đại đoàn kết” cho phụ nữ nghèo

07/10/2022, 20:08

BTO-Chiều 7/10, Khối thi đua 6 tỉnh Bình Thuận phối hợp Hội LHPN thành phố Phan Thiết bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho chị Nguyễn Thị Ánh Hồng ( KP5, Phường Đức Long, thành phố Phan Thiết.

dsc09836.jpg
dsc09857.jpg
dsc09844.jpg
Chị Nguyễn Thị Ánh Hồng bày tỏ lời cảm ơn khi nhận nhà tình thương

Trường hợp chị Nghuyễn Thị Ánh Hồng thuộc diện cận nghèo, chồng mất sớm, nuôi 3 con. Thu nhập không ổn định và rất khó khăn về nhà ở. Hội Phụ nữ Thành phố đã vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Phan Thiết hỗ trợ 40 triệu đồng, Khối thi đua 6 vận động Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Bình Thuận 50 triệu đồng, cùng với người thân, bà con hàng xóm đã ủng hộ thêm với tổng trị giá 150 triệu đồng.

dsc09852.jpg
Các cơ quan trong khối thi đua 6 tặng quà cho gia đình chị Hồng

Qua hơn một tháng xây dựng, căn nhà với 3 phòng ngủ, bếp, nhà tắm và được nâng nền cao ráo để không bị tình trạng ngập úng khi có mưa lớn. Chị Nguyễn Thị Ánh Hồng vui vẻ cho biết: “Thật sự hôm nay rất vui và không biết nói gì ngoài lời cảm ơn đến các anh chị, đã quan tâm giúp đỡ gia đình em. Dù đã cố gắng, nhưng nhiều năm qua vẫn không có đủ kinh phí để sửa chữa nhà vì thu nhập bấp bênh, con gái thì bệnh tật. Hôm nay nhận được sự giúp đỡ này, xin được cảm ơn tất cả các anh chị”.

dsc09848.jpg

Hoạt động này cũng hướng đến chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/20/1930- 20/10/2022. Qua đó, kịp thời chia sẻ, động viên hội viên phụ nữ khó khăn để ổn định cuộc sống.

dsc09850.jpg
dsc09854.jpg

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tiếng bìm bịp kêu
Xa miền quê hơn ba mươi năm; hàng năm tôi đều được về thăm ông bà, cha mẹ, thăm quê hương Hàm Mỹ - Hàm Thuận Nam thân yêu. Một vùng đất vừa có ruộng đồng vừa có núi rừng; có cả dòng sông, con suối uốn quanh, nên tuổi thơ tôi với những từ “chim sa, cá lặn” nó gần gũi vô cùng và luôn sống dậy trong lòng mỗi khi nghĩ về quê hương.
Nổi bật
Quán triệt các quy định của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, phòng chống tham nhũng, tiêu cực.
BTO-Sáng 29/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các quy định của Bộ Chính trị (khóa XIII) về kiểm soát quyền lực, phòng chống tham nhũng, tiêu cực. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đoàn Anh Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy; cán bộ chủ chốt ở các cơ quan, đơn vị, địa phương.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao nhà “Đại đoàn kết” cho phụ nữ nghèo