Theo dõi trên

Trợ giúp pháp lý cho cán bộ cấp thôn, người có uy tín trong cộng đồng

07/08/2023, 14:40

BTO-Cục Trợ giúp pháp lý (Bộ Tư pháp) vừa phối hợp với Sở Tư pháp Bình Thuận tổ chức Hội nghị tập huấn về trợ giúp pháp lý (TGPL) cho cán bộ cấp thôn, chi hội đoàn thể, người có uy tín trong cộng đồng tại các huyện Bắc Bình, Tuy Phong.

z4572149380068_4b919d9944a1fe15cf031878114368c7.jpg
Báo cáo viên truyền đạt thông tin về TGPL tại hội nghị. 

Dự hội nghị có bà Bùi Như Lan – Phó Trưởng Phòng Tài chính và quản lý chất lượng Cục TGPL; ông Nguyễn Trường Duy - Phó Giám đốc Trung tâm TGPL Nhà nước Bình Thuận và hơn 100 đại biểu đại diện các phòng, ban cấp huyện, xã, thôn và những người có uy tín trong cộng đồng dân cư. 

fb_img_1691057121317.jpg
Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị diễn ra sôi nổi, khi các báo cáo viên truyền đạt một số kiến thức về kỹ năng giải quyết các vụ án hành chính, tham gia phiên tòa, TGPL về hỗ trợ chuyển tuyến dịch vụ cho nạn nhân bị bạo lực gia đình, tình hình bạo lực trên cơ sở giới, bạo lực gia đình…Cán bộ cấp thôn, chi hội, người có uy tín trong cộng đồng đã tập trung lắng nghe và đã trao đổi lại những gì chưa rõ để vận dụng vào công việc tại cơ sở trong thời gian đến. 

NINH CHINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tập huấn công tác quản lý nhà nước về thanh niên năm 2023
BTO-Sáng nay 14/7, tại Trường Chính trị tỉnh, Sở Nội vụ tổ chức hội nghị tập huấn công tác quản lý nhà nước về thanh niên năm 2023.
Nổi bật
Họp Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021 – 2025
BTO-Chiều 31/3, Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) tổ chức họp trực tuyến với các tỉnh, thành trên cả nước để đánh giá tình hình triển khai và chuẩn bị tổng kết các chương trình MTQG giai đoạn 2021-2025. Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà – Trưởng Ban Chỉ đạo và Phó Thủ tướng Mai Văn Chính đồng chủ trì cuộc họp.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trợ giúp pháp lý cho cán bộ cấp thôn, người có uy tín trong cộng đồng