Theo dõi trên

Trồng 600 cây Sao đen bảo vệ môi trường

06/06/2022, 09:26

Ngày 5/6, Tỉnh đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Bình Thuận tổ chức trồng 600 cây Sao đen tại vị trí tuyến kênh tiếp nước Khu Lê Hồng Phong, huyện Bắc Bình.

8e5ebe25-5f12-484d-9556-b9e830594cf5.jpeg

Cùng với đó, các đoàn viên thanh niên đã thực hiện thu gom, dọn dẹp hơn 5 khối rác thải tại khu vực Làng Chài phường Mũi Né, TP. Phan Thiết.

dd8cd27a-be9d-4e9d-8e73-2cff09e36279.jpeg

Đây là hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần thực hiện thành công mục tiêu “Vì một Việt Nam xanh”.

N.H


(0) Bình luận
Bài liên quan
Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6)
“Chỉ một trái đất” là chủ đề Ngày Môi trường thế giới (5/6) năm nay cùng Tháng hành động vì môi trường, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Ngày Đại dương thế giới năm 2022 từ Bộ Tài nguyên - Môi trường phát động, Sở Tài nguyên - Môi trường đã có công văn, kế hoạch đề nghị các sở ban ngành, tổ chức chính trị, xã hội, UBND huyện, thị, thành phố trong tỉnh triển khai các hoạt động thiết thực, hưởng ứng các sự kiện trên, vận động người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, sinh thái ven sông, biển.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trồng 600 cây Sao đen bảo vệ môi trường