Tuy Phong: 142 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

19/01/2021, 18:51 - Lượt đọc: 168

BTO- Sáng 19/1, huyện Tuy Phong tổ chức đón 142 quân nhân xuất ngũ, hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đến dự có đồng chí Nguyễn Trung Trực - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Trung Trực đã biểu dương những thành tích màcác chiến sĩ đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện. Đồng chí mong muốn, sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tích cực tham gia vào các hoạt động và phong trào thi đua yêu nước; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Nhân dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ. Đồng thời, hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Đ.N(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuy Phong: 142 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương