Theo dõi trên

Viettel Bình Thuận trao thưởng chương trình “Lên 4G - Lên đời” và chương trình “Tết ai cũng có quà”

09/05/2024, 19:06

Chiều ngày 9/5, Viettel Bình Thuận – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội tổ chức trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Lên 4G - Lên đời” và chương trình “Tết ai cũng có quà”.

202405090706531(1).jpeg

 Lãnh đạo Viettel Bình Thuận dự buổi trao giải tri ân khách hàng.

Để đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi của khách hàng từ 2G lên 4G, Viettel Bình Thuận triển khai chương trình quay số trúng thưởng cho khách hàng chuyển đổi máy từ 2G lên 4G với tên gọi “Lên 4G - Lên đời”.

Chương trình được triển khai từ ngày 11/12/2023 đến hết ngày 31/3/2024, áp dụng cho khách hàng là thuê bao Viettel di động trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều thực hiện chuyển đổi thiết bị di động 2G lên thiết bị 4G/5G sử dụng trên hạ tầng 4G trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

 Trung tá Nguyễn Thế Phương – Giám đốc Viettel Bình Thuận trao giải Đặc biệt cho khách hàng Đỗ Văn Dực - Chương trình“Lên 4G - Lên đời” .

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 9 điện thoại Samsung Galaxy A05 và 1 chiếc xe máy Honda Vision phiên bản thể thao, với tổng giá trị giải thưởng chương trình là 64.510.000 triệu đồng. Sau 3 tháng triển khai trên địa bàn tỉnh, chương trình đã thu hút 21.000 lượt khách hàng hàng đủ điều kiện dự thưởng.

Kết quả lựa chọn mã dự thưởng ngẫu nhiên qua phần mềm của Viettel, đã có 9 khách hàng may mắn trúng giải, với giải thưởng là 1 điện thoại Samsung Galaxy A05 và giải Đặc biệt là 1 xe máy Honda Vision phiên bản thể thao trị giá 38 triệu đồng được trao khách hàng Đỗ Văn Dực ở thôn Lập Sơn, xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam.

Ngoài ra Viettel Bình Thuận tiếp tục có khách hàng may mắn trúng thưởng giải nhì - 1 chiếc Điện thoại Samsung ZFlip5 512 GB trị giá 22.792.000đ của chương trình “Tết ai cũng có quà” được trao khách hàng Phạm Văn Tâm ở KP3, phường Tân Thiện, thị xã La Gi.

Trung tá Đặng Văn Dũng – Phó Giám đốc Viettel Bình Thuận trao giải nhì cho khách hàng Phạm Văn Tâm - Chương trình“Tết Ai cũng có quà

Bình Thuận chúc quý Khách hàng cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi và đặc biệt luôn ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của Viettel và lan tỏa đến cộng đồng xung quanh để ngày càng có nhiều khách hàng biết đến Viettel, biết đến 1 Tập đoàn - 1 thương hiệu top 1 trên thị trường viễn thông và công nghệ số hiện nay.

Viettel Bình Thuận sẽ luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, gia tăng thêm nhiều tiện ích để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng sẽ luôn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi đăng ký và sử dụng các dịch vụ của Viettel.

.


(0) Bình luận
Bài liên quan
Thông báo tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2024
Được sự phê duyệt của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế triển khai tổ chức kỳ thi tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2024 vào Cơ quan Tổng cục Thuế và 62 Cục Thuế tỉnh, thành phố.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Viettel Bình Thuận trao thưởng chương trình “Lên 4G - Lên đời” và chương trình “Tết ai cũng có quà”