Theo dõi trên

10.000 ly sữa cho trẻ em vùng dân tộc thiểu số và miền núi

25/11/2020, 09:18

BT- Là chương trình do Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Hội Thiện nguyện Phan Thiết phối hợp thực hiện dành cho các em học sinh tiểu học và mầm non tại các xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi của tỉnh.

Chương trình được tổ chức thành nhiều đợt, đợt 1 phát động từ ngày 15/11/2020 đến ngày 5/2/2021. Chương trình sẽ trao tặng trực tiếp sữa, bữa ăn dinh dưỡng cho các em học sinh tiểu học, mầm non tại các điểm trường ở 9 xã khu vực III thuộc vùng dân tộc thiểu số và miền núi của tỉnh, gồm Phan Dũng (Tuy Phong); Phan Sơn, Phan Tiến, Phan Lâm (Bắc Bình); La Dạ, Đông Giang, Đông Tiến (Hàm Thuận Bắc); Mỹ Thạnh (Hàm Thuận Nam) và La Ngâu (Tánh Linh)... Để động viên, hỗ trợ học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, ổn định cuộc sống với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”, chương trình rất cần sự tham gia ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân và các câu lạc bộ, hội, đội nhóm thiện nguyện trong và ngoài tỉnh, đồng hành cùng các hoạt động cung cấp sữa, bữa ăn dinh dưỡng cho các em học sinh vùng dân tộc thiểu số, miền núi.

Chi tiết liên hệ: Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh (đường Tôn Đức Thắng, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận).

N.Hân(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Phát huy truyền thống lịch sử hào hùng, vững bước xây dựng quê hương
Trong không khí hào hùng của những ngày tháng tư lịch sử, mỗi người dân Bình Thuận lại bồi hồi nhớ về thời khắc thiêng liêng của 49 năm trước, đó là Ngày giải phóng quê hương (19/4/1975) và Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975). Gần nửa thế kỷ sau khúc ca khải hoàn, vượt qua bao khó khăn, thách thức, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Bình Thuận đã và đang nỗ lực xây dựng quê hương, những đổi thay hôm nay mang dấu ấn thật đáng tự hào.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
10.000 ly sữa cho trẻ em vùng dân tộc thiểu số và miền núi