Năm 2017, chi cục phối hợp đồng bộ giữa các cơ quan, ban, ngành thanh, kiểm tra liên ngành và xử lý vi phạm ATTP tại các cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm theo đúng quy định của pháp luật; thực hiện phân cấp quản lý ATTP góp phần cải cách thủ tục hành chính. 45% cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố ký cam kết bảo đảm ATTP. Tuy nhiên, toàn tỉnh ghi nhận 4 vụ ngộ độc thực phẩm làm 23 người phải nhập viện, trong đó có 3 trường hợp tử vong, tỷ lệ ngộ độc giảm 0,5 lần so năm 2016.
Trong năm 2018, chi cục tiếp tục phối hợp với ngành công thương, nông nghiệp triển khai có hiệu quả các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm cho người dân trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và các lễ hội trong năm 2018.
Trang Minh