Theo dõi trên

77.000 lượt người thi trực tuyến tìm hiểu nghị quyết đại hội công đoàn các cấp

17/06/2024, 05:20

Liên đoàn Lao động tỉnh đang tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Bình Thuận và lịch sử 95 năm phát triển của Công đoàn Việt Nam”.

Đây là cơ hội giúp cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ hiểu sâu sắc hơn về nội dung của Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Bình Thuận và lịch sử 95 năm phát triển của Công đoàn Việt Nam. Từ đó sớm đưa Nghị quyết đại hội công đoàn các cấp vào cuộc sống, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028.

cuoc-thi-tim-hieu-cd.jpg

Đối tượng tham gia gồm cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) tại các công đoàn cơ sở cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trực thuộc công đoàn Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên trang Thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Thuận: http://www.congdoanbinhthuan.o.... Thời gian diễn ra trong 4 tuần tương ứng với 4 kỳ thi, mỗi kỳ người dự thi được tham gia 2 lần thi, mỗi lần có 20 câu hỏi trắc nghiệm và dự đoán số người trả lời đúng. Mỗi câu hỏi có từ 2 đến 4 phương án trả lời và chỉ có duy nhất một phương án đúng, thời gian làm bài trong vòng 20 phút. Mỗi câu trả lời đúng tương đương với 1 điểm.

Giải thưởng được tính hàng tuần và một giải đặc biệt trị giá 2 triệu đồng dành cho người có nhiều giải tuần, xếp hạng cao nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức còn khen thưởng các tập thể là các công đoàn cơ sở và công đoàn cấp trên cơ sở tích cực hưởng ứng cuộc thi, có tỷ lệ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tham gia nhiều nhất và có nhiều giải thưởng. Được biết, đến nay cuộc thi đã thu hút 77.000 lượt người dự thi và cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 23/6.

T.LINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Chương trình giao lưu “Chủ tịch Hồ Chí Minh với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam”
BTO-Nhân chuyến hành trình về nguồn, tham quan các điểm di tích lịch sử văn hóa tại Bình Thuận, Công đoàn Công ty Cổ phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan) phối hợp với Công đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận tổ chức chương trình giao lưu chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam”.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
77.000 lượt người thi trực tuyến tìm hiểu nghị quyết đại hội công đoàn các cấp