Theo dõi trên

Ấn Độ chuẩn bị 5 phương án giải cứu 41 công nhân kẹt trong đường hầm bị sập

20/11/2023, 09:30

Chính phủ Ấn Độ đã triển khai kế hoạch hành động 5 phương án trong bối cảnh chiến dịch giải cứu 41 công nhân mắc kẹt dưới đường hầm Silkyara ở Uttarkashi bước sang ngày thứ 8.

Bộ trưởng Bộ Đường bộ, Giao thông và Đường cao tốc Ấn Độ Anurag Jain cho biết, chính phủ nước này đã quyết định triển khai mọi biện pháp và phương án cứu hộ, đồng thời chỉ đạo các lực lượng chức năng thực hiện để cứu sống những công nhân bị mắc kẹt.

Theo ông Anurag Jain, các phương án khác nhau đã được xem xét dựa trên tư vấn kỹ thuật và 5 phương án sẽ được triển khai. Ngoài ra, lực lượng cứu hộ cũng sẽ lắp đặt một số ống thép bổ sung để tiếp tế lương thực cho các công nhân đang mắc kẹt.

cong-tac-cuu-ho-dang-duoc-trien-khai-de-giai-cuu-cac-cong-nhan-mac-ket-trong-duong-ham-silkyara-nguon_-ani-.jpg

Công tác cứu hộ đang được triển khai để giải cứu các công nhân mắc kẹt trong đường hầm Silkyara. Nguồn: ANI

Tổ chức Đường bộ Biên giới (BRO) và lực lượng Công binh của quân đội Ấn Độ cũng đã được huy động tham gia hỗ trợ hoạt động cứu hộ.

Trong khi đó, Thủ hiến bang Uttarakhand Pushkar Dhami nhấn mạnh, tất cả các nhóm chuyên gia đều đang có mặt tại hiện trường và chính quyền bang sẵn sàng cung cấp mọi sự hỗ trợ cần thiết cho các lực lượng tham gia công tác cứu hộ.

H LAN (TỔNG HỢP)


(0) Bình luận
Bài liên quan
Thiếu hụt lao động do xung đột, Israel phát động phong trào "giải cứu” nông dân
Ngoài các biện pháp hỗ trợ lao động nước ngoài, Israel đang phát động phong trào kêu gọi người dân tham gia hoạt động tình nguyện tại các trang trại bị đình trệ do thiếu lao động.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ấn Độ chuẩn bị 5 phương án giải cứu 41 công nhân kẹt trong đường hầm bị sập