Theo dõi trên

Bàn giao nhà ở người có công với cách mạng cho gia đình bệnh binh tại Đức Linh

30/11/2023, 10:18 - Lượt đọc: 942

UBND huyện Đức Linh vừa tổ chức lễ bàn giao nhà ở người có công với cách mạng cho hộ ông Lại Văn Năm là bệnh binh tỷ lệ 61%, cư ngụ tại thôn 7 - xã Nam Chính, huyện Đức Linh.

Dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Văn Đăng đã đến thăm hỏi sức khỏe, chia vui cùng gia đình ông Lại Văn Năm tại căn nhà mới rộng rãi, khang trang. Tham dự buổi lễ còn có ông Lê Văn Toàn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đức Linh và lãnh đạo UBND huyện, Ủy ban MTTQVN huyện Đức Linh cùng đại điện lãnh đạo xã Nam Chính. Về phía đơn vị tài trợ có ông Bùi Hoàng Anh - Phó Giám đốc Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Bình Thuận.

img_4410.jpg
Phó Chủ tịch  Phan Văn Đăng (trái) thăm hỏi sức khỏe bệnh binh Lại Văn Năm.

Tại buổi lễ bàn giao, ông Lại Văn Năm đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, các phòng ban chức năng và sự hỗ trợ thiết thực (50 triệu đồng) từ Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Bình Thuận để gia đình có thêm điều kiện xây mới căn nhà như hôm nay. Nhân đây, đại diện lãnh đạo địa phương cũng tặng quà cho gia đình bệnh binh, trao Thư cảm ơn đến đơn vị tài trợ và mong muốn Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Bình Thuận tiếp tục đồng hành cùng huyện Đức Linh trong công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho các gia đình chính sách có chỗ ở ổn định cuộc sống…

img_4413.jpg
img_4416.jpg
Lễ bàn giao nhà cho hộ ông Lại Văn Năm 
img_4420.jpg
Dịp này, lãnh đạo UBND huyện cũng đã trao quà cho gia đình
img_4425.jpg
..Và Thư cảm ơn cho đơn vị tài trợ.

Đ.Q


(0) Bình luận
Bài liên quan
Chuyển biến từ phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”
Với sự vào cuộc của cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị, đoàn thể từ tỉnh đến cơ sở và sự hưởng ứng, tham gia tích cực của người dân, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trong tỉnh đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bàn giao nhà ở người có công với cách mạng cho gia đình bệnh binh tại Đức Linh