Theo dõi trên

Bao giờ máy ATM ở thị xã La Gi hết bị sự cố?

15/09/2018, 10:41 - Lượt đọc: 174

BTO- Chỉ trong vòng một tuần đầu tháng 9 không dưới vài lần 2 chiếc máy ATM ở Ngân hàng Nông nghiệp thị xã La Gi gặp sự cố.

Vào những ngày đầu tháng, khi nhiều người có tiền lương nên tranh thủ đi rút. Thế nhưng không ít lần khách hàng đành phải quay về vì sự cố máy hư không thể rút tiền được. Hôm thì gặp cảnh màn hình lấp lóa, sọc ngang sọc dọc nổi lên. Khi thì khách đưa tài khoản của mình vào đều hiện lên dòng chữ Nguyễn Thị Kiều Mỹ. Người cẩn thận không dám rút vì không phải tên mình. Người đánh liều, tặc lưỡi nhập mật khẩu rút đại. Hôm lại đọc được dòng chữ Sorry.

Không phải khách hàng nào đi rút tiền cũng ở gần cây ATM. Nhiều người ở tận Tân Tiến, Tân Hải phải bỏ dở công việc để đi. Không rút được tiền cũng chẳng dám về vì ngày khác không thể đi được đành lang thang để chờ. Nhưng chờ biết đến bao giờ khi một dòng thông báo của ngân hàng cũng không hề có.

Đề nghị Ngân hàng Nông nghiệp thị xã La Gi cần kiểm tra và khắp phục tình trạng máy thường xuyên hư như hiện nay.

Huyền Phan(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bao giờ máy ATM ở thị xã La Gi hết bị sự cố?