Theo dõi trên

Bắt quả tang cơ sở sử dụng hóa chất bảo quản măng chua

15/05/2017, 15:46

 BTO- Hôm nay (15/5), lúc 8h30 Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản Bình Thuận phối hợp với phòng PC 49 Công an tỉnh Bình Thuận bắt quả tang cơ sở sản xuất, kinh doanh măng chua do bà Lê Thị Lắm làm chủ, tại phường Lạc Đạo (Phan Thiết).

Được biết, đây là cơ sở sản xuất, kinh doanh măng chua với số lượng bình quân 100 kg/ngày. Tại thời điểm thanh tra có 2 người đang làm, theo bà Lắm cho biết: măng được mua của chị Gái và chị Lộc tại Tánh Linh với giá 20.000đ/1kg. Măng chua mua về được rửa qua 2 lần nước sạch và đưa vào ngâm với nước muối có pha thêm 1/2 muỗng cà phê chấttẩy trắng (chất này không có nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ và thành phần).

Qua kiểm tra cơ sở không xuất trình được các giấy tờ liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh thực phẩm.

Đoàn thanh tra đã tiến hành lập biên bản thanh tra và tạm giữ tang vật vi phạm, chờ kết quả xử lý.

Nguyễn Hải



(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Hiệp hội thanh long Bình Thuận tham gia gian hàng tại hội chợ PLMA 2024
BTO-Trong 3 ngày (17 - 19/11/2024), tại Trung tâm Triển lãm Rosemont, Chicago, Hoa Kỳ diễn ra Hội chợ PLMA 2024. Hội chợ có sự tham gia của lãnh đạo Cục Xúc tiến Thương mại, đại diện Thương vụ Việt Nam tại Hoa Kỳ, lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC) và 21 doanh nghiệp Việt Nam, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường quốc tế của ngành thực phẩm và đồ uống Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt quả tang cơ sở sử dụng hóa chất bảo quản măng chua