CÀ MAU

 • Xăng tăng giá, giải pháp nào kiềm chế lạm phát?
  một năm trước Trong nước
  Xăng tăng giá ở mức hơn 30.000 đồng/lít đang khiến giá của nhiều mặt hàng cũng tăng theo. Chỉ số giá tiêu dùng đang trên đà tăng, nếu chậm có những giải pháp “hạ nhiệt” có thể sẽ dẫn đến lạm phát ở mức cao.
 • Tìm thấy nạn nhân cuối cùng vụ chìm tàu tại Cà Mau
  3 năm trước Đời sống
  BTO- Ngày 20/2, thi thể chị Nguyễn Thị Hồng Linh (SN 1982), nạn nhân trong vụ chìm tàu cá BTh 96449 TS, xảy ra vào ngày 18/2, cách cửa biển Hố Gùi - Cà Mau khoảng 6 hải lý về hướng Đông đã được tìm thấy.
 • Đã cứu vớt được 4 thuyền viên Bình Thuận tại biển Cà Mau
  3 năm trước Đời sống
  BTO- Thông tin cập nhật mới nhất từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Cà Mau, đến 8 giờ sáng nay (19/2) tại khu vực ven biển ấp Đường Đào, xã Tam Giang Tây, huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) phát hiện cứu vớt được 3 người gồm: Trần Thanh Việt (SN 1979) ở Tân Phước, La Gi; Nguyễn Văn Lợi, (SN 1976) và Nguyễn Văn Thái (SN 1963) ở Tân Xuân (Hàm Tân). Đây là những người đi trên tàu cá BTh 96449 TS bị nạn đã được đưa về Đồn Biên phòng Tam Giang Tây sơ cứu chăm sóc ban đầu, tình trạng sức khỏe các nạn nhân đã ổn định. Như vậy, tổng số nạn nhân đã được cứu vớt là 4 người (một thuyền viên trước đó đã trôi dạt vào bờ và được cứu vớt an toàn). Hiện còn một nạn nhân tên Nguyễn Thị Hồng Linh (SN 1982) chưa tìm thấy. Chính quyền địa phương và gia đình đang tiếp tục tìm kiếm.
 • Giải pháp chắc chắn sở hữu giấy phép lao động tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau
  Giấy phép lao động có tên tiếng Anh là “work permit”. Đây là loại giấy tờ do Sở Lao động Thương binh và Xã hội hoặc Ban Quản lý các Khu công nghiệp, khu kinh tế tỉnh/ thành phố được ủy quyền cấp cho người lao động nước ngoài khi đủ điều kiện làm việc tại Việt Nam. Giấy phép lao động là tài liệu minh chứng cho việc người được cấp giấy phép sẽ được pháp luật Việt Nam bảo vệ theo quy định của Luật Lao động Việt Nam, cũng như quyền lợi hợp pháp của họ cũng sẽ được bảo vệ một cách chính đáng. Vì vậy, việc am hiểu các quy định pháp luật vềgiấy phép lao động là một vấn đề quan trọng, mà người lao động nước ngoài cần phải quan tâm và tìm hiểu.
 • Vụ cắt hợp đồng hơn 1.400 giáo viên Cà Mau: Nỗi lo người mất việc
  5 năm trước Trong nước
  Chuyện “cơm áo, gạo tiền” trong cuộc sống hằng ngày cũng đang thành nỗi trăn trở với những giáo viên diện hợp đồng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO