CHỢ VĂN THÁNH

Chợ tự phát gây mất mỹ quan và an toàn giao thông
6 tháng trước Bạn đọc
Dù đã ra sức “xóa” vấn nạn chợ tự phát để không mất mỹ quan, an toàn giao thông, nhưng nhiều địa phương đang bất lực vì một bộ phận người dân thiếu ý thức.
  • “Chợ Văn Thánh 3” một hình ảnh chưa đẹp
    6 năm trước Thuốc đắng dã tật
    BTO- Cùng với sự phát triển dân cư tại khu vực Văn Thánh 3 (phường Phú Tài), “Chợ Văn Thánh 3” tự phát hoạt động nhiều năm nay, nhằm phục vụ nhu cầu mua bán của người dân nơi đây và trong khu vực lân cận. Theo người dân cho biết, chợ mọc lên phục vụ nhu cầu hàng hóa, nhu yếu phẩm cho người dân hàng ngày thuận tiện, không phải đi xa mà hàng hóa đa dạng, đầy đủ các chủng loại.
  • Bò thả rông náo loạn khu chợ Văn Thánh
    6 năm trước Đời sống
    BTO- Chiều qua khoảng 17 giờ trên đường Võ Văn Tần, đoạn gần chợ Văn Thánh (P.Phú Tài – TP.Phan Thiết), có khoảng 3 – 4 con bò bị lạc đàn chạy vào khu dân cư. Lúc này, đang giờ tan tầm nên lưu lượng người qua lại đoạn đường này khá đông, nghe tiếng còi xe, những con bò chạy càng nhanh, đuổi theo xe máy chạy phía trước làm người dân một phen hốt hoảng. Dân 2 bên đường vừa la, vừa cầm cây xua đuổi, thì bò lại vào khu chợ Văn Thánh. Rất may chợ chiều vắng khách. Lát sau, người dân lại thấy mấy chú bò này chạy vào công viên ven bờ hồ Văn Thánh, chúng chạy rất nhanh làm người dân chạy tán loạn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO