Theo dõi trên

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong tiếp Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam

22/01/2021, 14:55 - Lượt đọc: 18

 BTO- Chiều 21/1, Chủ tịch UBND tỉnh - Lê Tuấn Phong đã tiếp Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam do ông Lê Thanh Tú - Phó Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn tới thăm và chúc tết tỉnh Bình Thuận.

Phó Tổng Giám đốc  Lê Thanh Tú đã thông tin nhanh một số kết quả của Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam nói chung và Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận nói riêng đã đạt được trong năm qua và những định hướng phát triển trong thời gian tới. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bình Thuận.

Chủ tịch UBND tỉnh - Lê Tuấn Phong bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam nói chung và Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận nói riêng đã đạt được trong năm qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhất là sự ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, song Tập đoàn và Công ty thành viên Cao su Bình Thuận đã nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt được kết quả tích cực. Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam và Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất - kinh doanh năm 2021.

Nhân dịp năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh chúc lãnh đạo và công nhân, viên chức, người lao động trong tập đoàn một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công và chúc tập đoàn ngày càng phát triển lớn mạnh, bền vững.

ĐÌNH HÒA(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong tiếp Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam