Theo dõi trên

Chuẩn bị giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng

25/01/2024, 06:01

Giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng (Windsurf Muine Fun Cup) lần thứ 23 năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 2 - 3/2 tại bãi biển thuộc Câu lạc bộ Jibe' Beach (90 Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến TP.Phan Thiết, Bình Thuận). Đây là giải quốc tế thường niên tổ chức vào đầu năm mới, thu hút rất đông khán giả địa phương và du khách quốc tế đến theo dõi và cổ vũ.

Với quy mô quốc tế mở rộng, giải Lướt ván buồm Mũi Né hướng đến đối tượng thi đấu là các vận động viên nam, nữ (chuyên nghiệp và nghiệp dư) trong nước và quốc tế đam mê bộ môn thể thao biển đầy tốc độ và cảm xúc - lướt ván buồm. Với thể lệ thi đấu theo Luật Thi đấu của Hiệp hội Lướt ván buồm thế giới, các vận động viên tham gia sẽ tranh tài theo đường đua hình chữ W cự ly 2.800 mét (xuôi hướng gió) dành cho cả chuyên nghiệp và nghiệp dư nam, nữ.

luot-van.jpg

Các vận động viên sẽ được bốc thăm chia nhóm tranh tài, chọn vị trí đứng đầu vào vòng tiếp theo để tiếp tục thi đấu chọn ra nhà vô định cho mỗi nội dung. Giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng năm 2024 là cơ hội để quảng bá tiềm năng, thế mạnh du lịch - thể thao biển Bình Thuận nói riêng, Việt Nam nói chung đến du khách khắp nơi. Hướng đến một trung tâm du lịch - thể thao biển mang tầm quốc gia, Bình Thuận sẽ nâng tầm quy mô giải lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng năm 2024 và chuẩn bị tốt nhất mọi điều kiện để tổ chức thành công giải lướt ván diều quốc tế trong thời gian tới…

H.CHÂU


(0) Bình luận
Bài liên quan
Taekwondo, môn thể thao có “sức sống” lâu bền ở La Gi
Trên địa bàn thị xã La Gi hiếm có một môn thể thao nào có “sức sống” lâu bền như môn võ thể thao Taekwondo, còn gọi là Thái Cực Đạo. Kể từ những ngày đầu tiên mà môn võ này được truyền dạy, đến nay đã được hơn 40 năm. Từ lớp học đầu tiên của cố võ sư Nguyễn Công Vinh, đến nay môn võ thể thao này đã phát triển rộng khắp thị xã.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chuẩn bị giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng