Theo dõi trên

Chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với đồng chí Đặng Hồng Sỹ

08/01/2020, 09:42

BT- Chiều 6/1/2020, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận nhiệm kỳ 2015 – 2020 đối với đồng chí Đặng Hồng Sỹ - Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy.

Tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Đặng Hồng Sỹ sau khi phụ trách nhiều vị trí công tác và chúc mừng đồng chí đã được Trung ương tin tưởng giao trọng trách. Thời gian tới, mong đồng chí sớm tiếp cận với công việc trên cương vị mới, tiếp tục phát huy trí tuệ, phẩm chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; cùng tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy lãnh đạo toàn diện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

M.Vân(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Chống khai thác IUU: Sự quyết định trong cao điểm đến tháng 9/2024
Thời gian qua, các sở, ngành chức năng và các địa phương trong tỉnh đã có nhiều nỗ lực, quyết tâm trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp về chống khai thác IUU theo chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia về IUU, khắc phục các tồn tại, hạn chế Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT đã chỉ ra ở đợt kiểm tra tại Bình Thuận. Đặc biệt, đã tập trung thực hiện khối lượng nhiệm vụ, công việc khá lớn được UBND tỉnh giao và các văn bản chỉ đạo liên quan.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với đồng chí Đặng Hồng Sỹ