Theo dõi trên

Công an Phan Thiết: Trao gần 100 suất quà cho  lực lượng nòng cốt đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở

02/02/2024, 12:39

BTO-Công an thành phố Phan Thiết vừa trao 98 suất quà bao gồm quà của Công an tỉnh cho 98 bảo vệ dân phố, công an viên thôn, những người có hoàn cảnh khó khăn.

  

img_8466.jpg
Thượng tá Trịnh Đức Hải - Phó Phòng PX01 - Công an tỉnh dự Chương trình, trao quà cho bảo vệ dân phố. 

Đây là hoạt động có ý nghĩa “tương thân, tương ái” nằm trong Chương trình tặng quà tết của Công an TP. Phan Thiết theo tinh thần Quyết định số 6840 của Công an tỉnh về việc tặng quà cho công an viên thôn, bảo vệ dân phố, để chia sẻ, động viên lực lượng nòng cốt đảm bảo an ninh, trật tự tại cơ sở tiếp tục duy trì và tích cực tham gia phối hợp cùng với lực lượng công an trong công tác đảm bảo an ninh trật tự. 

img_8520.jpg

Tại chương trình, 98 người trong số 436 bảo vệ dân phố và 20 công an viên trên địa bàn thành phố có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được quà từ Công an thành phố. Mỗi suất gồm bánh, kẹo, mứt...trị giá 500 ngàn đồng/suất. 

Những phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần cho lực lượng nòng cốt đảm bảo an ninh, trật tự tại cơ sở có hoàn cảnh khó khăn. 

1234

Nhân dịp này, Công an thành phố trao 24 suất quà cho nhân viên cấp dưỡng, tạp vụ cũng như những người lao động hợp đồng đang làm việc ở cơ quan công an thành phố. Trong đó có 10 suất trao cho cán bộ, chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn 4, Trung đoàn 25-K02 thuộc Bộ Công an. 

NINH CHINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tặng quà tết cho Cựu thanh niên xung phong, thanh niên công nhân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), Huyện Đoàn Tuy Phong phối hợp với Cụm thi đua số 3 các Chi đoàn Doanh nghiệp tổ chức Chương trình “Tết Đoàn viên – Tết yêu thương lần 4”.
Nổi bật
Vào mùa sen Đức Linh
Đức Linh mùa này không chỉ có những vườn cây trái trĩu cành với hương thơm trái ngọt, cánh đồng bát ngát lúa chín vàng ươm mà đến với huyện miền núi này người ta còn muốn dạo chơi trên những ao, hồ rộng lớn thưởng ngoạn những đóa sen hồng ngát hương tỏa bay trong gió. Đang vào mùa sen nở nên đây là thời điểm tốt nhất để chúng ta khám phá, thưởng thức hương thơm dịu mát của sen hồng.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an Phan Thiết: Trao gần 100 suất quà cho  lực lượng nòng cốt đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở