CÔNG VIÊN VÕ VĂN KIỆT

Khai mạc hè và phát động toàn dân tập luyện môn bơi
20 ngày trước Giáo dục - Thanh niên
Sáng 24/7, tại TP. Phan Thiết, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn, UBND TP.Phan Thiết tổ chức lễ khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2022. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, TP. Phan Thiết và 1.000 em học sinh.
 • Ý kiến trái chiều về các hoạt động tại Công viên Võ Văn Kiệt
  một năm trước Bạn đọc
  BT- Xuất hiện giữa thời điểm người dân thành phố đang “khát” không gian xanh, Công viên Võ Văn Kiệt trở thành một trong những công trình của lòng dân. Cho đến nay công viên đã hoạt động ổn định, nhưng vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều.
 • Tăng cường quản lý tại Công viên Võ Văn Kiệt
  2 năm trước Bạn đọc
  BT- UBND tỉnh vừa có văn bản gửi UBND TP. Phan Thiết về tăng cường công tác quản lý tại Công viên Võ Văn Kiệt.
 • Trực tiếp trận chung kết bóng đá nam SEA games 30 tại Công viên Võ Văn Kiệt
  2 năm trước Thể thao
  BTO- Đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ địa phương, trận chung kết bóng đá nam SEA games 30 giữa U22 Việt Nam - U22 Indonesia sẽ được phát sóng trực tiếp trên màn hình lớn tại Công viên Võ Văn Kiệt (TP. Phan Thiết).
 • Tăng mức phạt tù đối tượng giết người tại Công viên Võ Văn Kiệt
  2 năm trước Pháp luật
  BT- Liên quan đến vụ án đánh chết người tại Công viên Võ Văn Kiệt (TP. Phan Thiết) xảy ra hơn 1 năm, sau phiên tòa sơ thẩm ngày 6/6/2019, người nhà bị hại có đơn kháng cáo vì cho rằng vụ án còn nhiều điểm khuất tất, chưa được làm rõ. Ngày 23/9, Tòa án nhân dân (TAND) cấp cao tại TP. Hồ Chí Minh đã đưa vụ án ra xét xử phúc thẩm, chấp nhận một phần kháng cáo của gia đình bị hại, tuyên sửa một phần bản án sơ thẩm, xử phạt bị cáo Trần Quốc Hải 14 năm tù về tội “Giết người” theo điểm n, khoản 1, Điều 123 BLHS.
 • Tăng cường công tác quản lý, duy tu, bảo dưỡng công viên Võ Văn Kiệt
  3 năm trước Xã hội
  BTO- Qua phản ánh của dư luận và kiểm tra thực tế, cho thấy việc quản lý, duy tu bảo dưỡng công trình công viên Võ Văn Kiệt chưa được quan tâm đúng mức; vẫn còn các cá nhân kinh doanh các dịch vụ vui chơi cho trẻ em có tính chất mạo hiểm (xe điện chạy với tốc độ cao, xe cân bằng…); chưa kịp thời sửa chữa các hạng mục, cơ sở hạ tầng hư hỏng, xuống cấp…
 • Lập lại trật tự tại công viên Võ Văn Kiệt
  4 năm trước Pháp luật
  BT- Trước đây, việc một số hộ tận dụng mặt bằng để kinh doanh các trò chơi không phù hợp tại công viên Võ Văn Kiệt gây không ít bức xúc trong nhân dân. Đến nay tại công viên này, tình hình trên đã có nhiều chuyển biến tích cực…
 • Giành khách khu trò chơi, đánh chết người tại Công viên Võ Văn Kiệt
  4 năm trước Pháp luật
  BT- Ngày 3/4, Công an TP. Phan Thiết cho biết: Đang tạm giữ đối tượng Trần Quốc Hải (SN 1978, ngụ phường Hưng Long, TP. Phan Thiết) để tiếp tục điều tra, làm rõ liên quan đến cái chết của anh Nguyễn Sỹ Trung Chính (SN 1981, ngụ phường Phú Thủy) để xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Công viên Võ Văn Kiệt: Bát nháo dịch vụ kinh doanh trò chơi
  4 năm trước Xã hội
  BT- Công viên vốn là nơi để người dân vui chơi, giải trí, thể thao và hít thở không khí trong lành. Thế nhưng tại công viên Võ Văn Kiệt, việc mở rộng khai thác mặt bằng để kinh doanh các loại hình dịch vụ trò chơi không phù hợp đã gây nhiều bức xúc cho người dân.
 • Hiểm họa từ các dịch vụ trò chơi  tại Công viên Võ Văn Kiệt
  4 năm trước Đi, thấy và viết
  BTO - Công viên Võ Văn Kiệt, nằm trên đại lộ Võ Văn Kiệt, được khánh thành vào cuối năm 2015. Công trình đem lại không gian sinh hoạt, vui chơi, giải trí, thể dục thể thao cho nhân dân TP. Phan Thiết.
 • Công viên Võ Văn Kiệt: Nề nếp hơn khi có quản lý mới
  5 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BT- Công viên Võ Văn Kiệt (TP. Phan Thiết) đang dần đi vào hoạt động nề nếp, theo đúng quy định và trở thành nơi thư giãn, điểm vui chơi lành mạnh cho người dân, đặc biệt là thiếu thi.
 • Để công viên Võ Văn Kiệt là điểm đến ưa thích
  5 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BT- Khánh thành và đi vào hoạt động từ tháng 10/2015, công viên Võ Văn Kiệt là địa điểm được nhiều người dân và du khách khắp nơi lựa chọn để vui chơi, giải trí tại TP. Phan Thiết. Đặc biệt, vào mỗi dịp tối cuối tuần, lễ tết, công viên tấp nập người đến đây để tham gia các hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên do khuôn viên rộng, cộng với việc chưa được quản lý tốt nên tình trạng mất an ninh trật tự, các khu trò chơi dành cho trẻ em hoạt động tự phát nên thời gian qua công viên Võ Văn Kiệt ít nhiều bị mất điểm.
 • Chưa thống nhất đầu tư xây dựng Công viên Võ Văn Kiệt giai đoạn 2
  5 năm trước Xã hội
  BTO- Ngày 27/9/2016 Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đã có Văn bản số 3534 /UBND-ĐTQH gửi Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh: V/v đầu tư xây dựng Công viên Võ Văn Kiệt giai đoạn 2 tại phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết.
 • Xây tượng danh nhân, đài phun nước tại công viên Võ Văn Kiệt: Sao gọi là lãng phí ?
  6 năm trước Xã hội
  BT- Cuối tuần qua, Báo Lao động có đăng bài “Xây tượng danh nhân, đài phun nước hàng chục tỷ đồng tại công viên Võ Văn Kiệt”, thành phố Phan Thiết: Lãng phí không cần thiết của tác giả Hà Anh Chiến. Lấy tư cách là một công dân của quê hương, tôi nhận thấy tác giả có quan tâm đến quá trình phát triển của tỉnh Bình Thuận nói chung và Phan Thiết nói riêng. Điều này xin ghi nhận từ đáy lòng.
 • Thông tin về việc lấy ý kiến góp ý Đài phun nước – công viên Võ Văn Kiệt
  6 năm trước Xã hội
   Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Thuận là đơn vị được giao làm Chủ Đầu tư Dự án “Công viên Võ Văn Kiệt, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận”. Công trình được chia làm hai giai đoạn, hiện nay giai đoạn một đã hoàn thành với các hạng mục san nền, lót gạch, trồng cỏ, trồng cây xanh…, giai đoạn hai có hạng mục “Đài phun nước”. Với vai trò là Chủ đầu tư, ngày 11/7/2016, Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh đã đề nghị Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Thuận đăng thông tin lấy ý kiến góp ý phương án thiết kế Đài phun nước – Công viên Võ Văn Kiệt. Sau khi Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh lấy ý kiến nhân dân sẽ tiếp thu hoàn chỉnh phương án thiết kế, xác định qui mô công trình làm cơ sở trình các ngành chuyên môn thẩm định thì mới trình UBND tỉnh cho ý kiến về chủ trương đầu tư, trong đó có thời điểm đầu tư và tổng mức kinh phí đầu tư... Vì thế, đây mới chỉ là ý tưởng ban đầu do chủ đầu tư và đơn vị tư vấn thiết kếđang trong quá trình...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO