Cụm thi đua 9 – Viện KSND tối cao phát động và ký kết giao ước thi đua

28/02/2023, 15:32 - Lượt đọc: 1,074

BTO- Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, vừa qua, tại VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Cụm thi đua số 9, VKSND Tối cao đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 và ký kết giao ước thi đua năm 2023. Dự hội nghị có các đồng chí là Viện trưởng, Phó Viện trưởng, lãnh đạo Văn phòng của các đơn vị thành viên. Cụm thi đua 9 – VKSND tối cao gồm các tỉnh: Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu và Đồng Nai.

untitled-2.jpg
Đồng chí Dương Xuân Sơn, Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Thuận phát biểu tại hội nghị

Năm 2022, các đơn vi thành viên trong Cụm thi đua 9 đã chú trọng phát động, tổ chức thực hiện các phong trào thi đua với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, nội dung thi đua bám sát vào nhiệm vụ chính trị của ngành, thu hút đông đảo công chức, người lao động tham gia. Đã nghiên cứu, triển khai thực hiện đồng bộ nhiều sáng kiến, giải pháp, nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp, đạt và vượt nhiều chỉ tiêu kế hoạch đề ra, góp phần tích cực vào công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng ngành được quan tâm thực hiện tốt, chú trọng đổi mới và nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ công chức, bố trí, luân chuyển, điều động, sắp xếp cán bộ phù hợp với năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

untitled-3.jpg
Các đơn vị trong Cụm thi đua 9 ký kết giao ước thi đua

Năm 2023, các đơn vị trong Cụm thi đua 9 phấn đấu thực hiện tốt các nội dung trong giao ước thi đua. Trong đó tập trung thực hiện tốt phong trào ngành Kiểm sát nhân dân thi đua rèn luyện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Công minh, Chính trực, Khách quan, Thận trọng, Khiêm tốn” gắn với phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019 – 2025. Thực hiện nghiêm chỉ thị của Viện trưởng VKSND tối cao về tăng cường kỷ cương, kỷ luật công vụ trong ngành Kiểm sát nhân dân; chấp hành nghiêm Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành Kiểm sát nhân dân; không để công chức, người lao động trong đơn vị vi phạm pháp luật, quy chế của ngành. Xác định cụ thể và gắn trách nhiệm của cá nhân, tập thể lãnh đạo trong thực hiện kế hoạch, chương trình công tácrà soát, có kế hoạch và biện pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2023
BTO-Sáng ngày 6/1, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tám - UVTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban Nội chính, đại diện Công an tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh và tập thể cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân 2 cấp.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cụm thi đua 9 – Viện KSND tối cao phát động và ký kết giao ước thi đua