Theo dõi trên

Đại học Phan Thiết và FPT Telecom ký kết hợp tác

18/06/2024, 05:12

Vừa qua, tại Trường Đại học Phan Thiết đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Phan Thiết và FPT Telecom – chi nhánh Bình Thuận.

Dự lễ ký kết, Trường Đại học Phan Thiết có PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các phòng, khoa, sinh viên nhà trường. Buổi lễ ký kết đánh dấu bước tiến quan trọng trong quá trình hợp tác giữa Trường Đại học Phan Thiết và FPT Telecom – chi nhánh Bình Thuận nhằm đạt được các mục tiêu có lợi cho 2 đơn vị. Cụ thể, thời gian tới, FPT Telecom – chi nhánh Bình Thuận sẽ tăng cường kết nối và trao đổi cùng Trường Đại học Phan Thiết trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo, đặc biệt là vấn đề chuyển đổi số trong giáo dục...

pt.jpg

Còn đối với Trường Đại học Phan Thiết, sinh viên Đại học Phan Thiết sẽ có nhiều cơ hội học tập, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, cũng như tiếp cận gần hơn với môi trường kiến tập, thực tập thực tế tại FPT Telecom – chi nhánh Bình Thuận sau khi tốt nghiệp. Việc có cơ hội tiếp cận chuyên môn thực tế chính là nền tảng góp phần giúp các em sinh viên củng cố những kỹ năng cơ bản, giúp nâng cao tay nghề và có được sự chuẩn bị nghề nghiệp vững vàng nhất trước khi ra trường. Được biết, thời gian qua, Trường Đại học Phan Thiết đã thực hiện ký kết hợp tác với nhiều cơ quan, đơn vị trong tỉnh, qua đó, giúp sinh viên trong quá trình học tập sẽ có nhiều cơ hội tham gia thực tập tại các đơn vị nhà trường đã thực hiện ký kết...

H.CHÂU


(0) Bình luận
Bài liên quan
Thiếu nhi Hàm Thuận Nam - Hè khỏe an toàn
BTO-Đây là chủ đề Trại hè thiếu nhi lần thứ VII do Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hàm Thuận Nam tổ chức.
Nổi bật
Nhớ lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, huyện Phú Quý ra sức đoàn kết một lòng xây dựng quê hương
Phú Quý là đảo tiền tiêu trên biển Đông của tỉnh Bình Thuận đã vinh dự được đón đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm và làm việc vào tháng 7/2014. 10 năm trôi qua, nhưng hình ảnh vị Tổng Bí thư với mái tóc bạc trắng, nụ cười đôn hậu, hiền từ và những lời hỏi thăm ân cần vẫn vẹn nguyên trong tâm trí của người dân đảo. Khắc ghi lời căn dặn của Tổng Bí thư, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện đảo Phú Quý đã đoàn kết một lòng, góp sức xây dựng quê hương ngày càng trở nên giàu đẹp hơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại học Phan Thiết và FPT Telecom ký kết hợp tác