ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

Khơi dậy đam mê sáng tạo khoa học kỹ thuật cho học sinh trung học
3 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh được Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hàng năm nhằm mục đích khuyến khích học sinh ứng dụng sáng tạo kiến thức đã học được vào giải quyết các vấn đề của cuộc sống.
 • Người thầy “truyền lửa” đam mê âm nhạc
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Chương trình “Giáo dục phổ thông năm 2018” theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT triển khai thực hiện đến nay gần tròn bốn năm học.
 • Gặp hai nữ sinh đạt giải thưởng khoa học
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Không chỉ gặp Nguyễn Phương Uyên mà còn Trần Thị Xuân Quỳnh, cả hai vừa đạt được giải nhất Giải thưởng nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên trong cơ sở giáo dục đại học năm 2022 của Bộ Giáo dục - Đào tạo tại nhà của Uyên ở phường Xuân An, thành phố Phan Thiết.
 • Cân nhắc lựa chọn sách giáo khoa phù hợp, đảm bảo chất lượng
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Hiện nay, cả nước đang thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1, lớp 2 và lớp 6. Năm học 2022-2023 sẽ tiếp tục triển khai thực hiện đối với lớp 3, lớp 7 và lớp 10. Tại Bình Thuận, việc lựa chọn sách giáo khoa (SGK) mới đến nay đã hoàn thành và đã chọn ra được bộ sách hoàn chỉnh để đưa vào giảng dạy tại các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh trong năm học mới sắp tới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO