DIỄN ĐÀN TRẺ EM

Trẻ em tham gia xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện
11 tháng trước Xã hội
Từ ngày 5-8/8 tại Thủ đô Hà Nội, Diễn đàn trẻ em quốc gia lần thứ 7 đã diễn ra với sự tham dự của 188 trẻ em đại diện cho trẻ em của 43 tỉnh, thành phố và các đơn vị. Tham dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung.
 • 100 trẻ em tham gia “Diễn đàn trẻ em tỉnh”
  5 năm trước Xã hội
  BTO- Diễn đàn trẻ em tỉnh năm 2019 với chủ đề “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em” do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn và Tổ chức Tầm nhìn thế giới tại Việt Nam phối hợp tổ chức tại Trung tâm sinh hoạt dã ngoại Thanh thiếu nhi tỉnh trong 2 ngày 4-5/7.
 • Trại hè và diễn đàn trẻ em: Sân chơi ý nghĩa dịp hè
  5 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BT - Trẻ em có nên tham gia vào mạng xã hội? Khi gặp những đối tượng bắt cóc cần xử lý như thế nào? Làm gì để phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em? Năm tiếp theo, thiếu nhi Phan Thiết có được tham gia những sân chơi như trại hè…? Đây là những câu hỏi rất trẻ thơ tại trại hè thiếu nhi và diễn đàn trẻ em TP. Phan Thiết năm 2019 diễn ra mới đây. Điều đó cho thấy khát khao của trẻ em về những sân chơi lành mạnh vào dịp hè và ăm ắp nỗi lo sợ khi lỡ tuột khỏi vòng tay gia đình với bao điều cám dỗ, hiểm nguy bủa vây.
 • Diễn đàn trẻ em: Nơi gửi gắm niềm tin
  5 năm trước Đời sống
  BT- Tại diễn đàn trẻ em tỉnh với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” vừa được tổ chức mới đây, nhiều trẻ em đã mạnh dạn thể hiện quan điểm, suy nghĩ và mong muốn của mình. Tất cả những ý kiến đó đều được đại diện các sở, ngành lắng nghe, ghi nhận, chia sẻ và giải đáp...
 • Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 gắn với Diễn đàn trẻ em
  7 năm trước Giáo dục - Thanh niên
   BTO- Sáng nay (1/6), UBND huyện Tuy Phong phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017, gắn với Diễn đàn vì trẻ em. Dự lễ phát động có hơn 200 học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các xã, thị trấn.
 • Huyện Đức Linh: Tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2016
  7 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO- Mới đây, huyện Đức Linh đã tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2016 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, phòng chống tai nạn thương tích trẻ em”. Đến dự có ông Bùi Mười – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng với 54 cháu thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho hơn 32 ngàn trẻ em trên địa bàn huyện Đức Linh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO