Theo dõi trên

ĐÍNH CHÍNH

29/07/2022, 12:41

Kính thưa quý bạn đọc Báo Bình Thuận!

Kính thưa đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh!

Báo in số 7116, thứ 6 ngày 29/7/2022, tại trang 2 có bản tin "Đức Linh: Khởi công xây dựng đền thờ liệt sĩ và tu sửa Đài tưởng niệm liệt sĩ" của phóng viên Ngọc Diệp đã sơ sót đưa nhầm chức danh ông Huỳnh Văn Tỉnh "Chủ tịch UBND huyện" thành "Chủ tịch UBND tỉnh". Đây là sơ sót trong viết bài và quá trình kiểm duyệt xuất bản. Ban biên tập đã phát hiện và chỉnh sửa trên Báo điện tử. Tuy nhiên với sơ sót này, Ban Biên tập đã chỉ đạo phóng viên và các bộ phận liên quan nghiêm túc rút kinh nghiệm.

Nay Báo Bình Thuận xin đính chính và gởi lời xin lỗi đến quý bạn đọc và cá nhân đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh.

Trân trọng!

BAN BIÊN TẬP


(0) Bình luận
Bài liên quan
Đức Linh: Khởi công xây dựng đền thờ liệt sĩ và tu sửa Đài tưởng niệm liệt sĩ
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) và chào mừng 30 năm tái lập tỉnh Bình Thuận (1992-2022), Đảng bộ, quân và dân huyện Đức Linh vừa long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng đền thờ liệt sĩ và tu sửa Đài tưởng niệm liệt sĩ huyện Đức Linh.
Nổi bật
Thành tựu Bình Thuận sau 50 năm ngày giải phóng
Bình Thuận, một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Sau ngày giải phóng, Bình Thuận đã trải qua 50 năm xây dựng và phát triển đầy ấn tượng. Từ một vùng đất có nền kinh tế chủ yếu dựa vào nông nghiệp và đánh bắt hải sản, Bình Thuận đã chuyển mình thành một tỉnh có nền kinh tế trọng điểm, là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của cả nước... Đổi thay ấy là công sức của bao thế hệ lãnh đạo cùng với với sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị và nhân dân Bình Thuận.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
ĐÍNH CHÍNH