Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội làm việc tại Bình Thuận

28/04/2017, 09:49

BTO- Chiều ngày 27/4, Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, do Ông Võ Trọng Việt - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội làm trưởng đoàn, đã đi khảo sát thực tế một số cơ sở khai thác chế biển hải sản trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh- Phạm Văn Nam. Đoàn đã đi kiểm tra thực tế Cảng cá Phan Thiết, việc bảo quản hải sản trong tàu thuyền tại đây sau khi đánh bắt… Tại Cảng cá Phan Thiết, nhiều ngư dân đã kiến nghị với đoàn cần nạo vét cửa ra vào cảng Phan Thiết, để tàu thuyền đi lại được thuận lợi hơn. Đoàn cũng đã đi khảo sát thực tế tại Cảng cá Phú Hài và Công ty Hải Nam.

                              
   
      Kiểm tra thực tế Cảng cá Phan Thiết, việc bảo quản hải sản trong tàu    thuyền
   
      Ngư dân đã kiến nghị với Đoàn cần nạo vét cửa ra vào Cảng Phan    Thiết, để tàu thuyền đi lại được thuận lợi hơn

ĐÌNH HÒA


Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Giải pháp hữu hiệu để tháo gỡ “điểm nghẽn con người”
BT- Trong bài phát biểu của đồng chí Dương Văn An – Ủy viên BCH Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy tại Hội nghị trực tuyến của UBND tỉnh triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2022, đồng chí nêu lên một “điểm nghẽn” chủ quan ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của tỉnh nhà, đó là yếu tố con người mà cụ thể là cán bộ, công chức, viên chức…
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội làm việc tại Bình Thuận