Du khách đến Bình Thạnh tăng

25/01/2023, 06:57 - Lượt đọc: 2,184

Trong 3 ngày Tết, từ mùng 1 đến mùng 3 tháng Giêng, tức ngày 22-24/01/2023, lượng khách đến tham quan, viếng chùa đầu năm tại khu du lịch Bình Thạnh, huyện Tuy Phong khoảng 6.200 lượt, tăng khoảng 700 lượt so với cùng kỳ năm 2022.

Để phục vụ tốt du khách trong dịp tết Nguyên đán, trước đó Ban quản lý du lịch Bình Thạnh đã tuyên truyền các cơ sở lưu trú, dịch vụ, quầy hàng, hộ buôn bán nhỏ lẻ và du khách phải thực hiện đầy đủ các qui định như: công tác bảo đảm môi trường du lịch, thực hiện bán đúng giá niêm yết, bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống dịch Covid-19, nhất là việc đeo khẩu trang nơi công cộng...

20230124_101250.jpg

Công tác an ninh trật tự trong 3 ngày Tết cơ bản ổn định, các lực lượng được bố trí tại các chốt điểm để điều tiết giao thông kịp thời ngăn chặn và xử lý các hành vi làm mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đối

với du khách và nhân dân. Công tác cứu hộ, cứu nạn được tăng cường, hệ thống phao tiêu, dây được củng cố sau mùa mưa bão và duy trì nhân viên trực hàng ngày đảm bảo an toàn cho du khách tắm biển và vui chơi.

HẢI THẠCH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Cùng trải nghiệm văn hóa ẩm thực tết Việt
Phục vụ nhu cầu vui chơi và trải nghiệm văn hóa tết chào đón năm mới Quý Mão, thời điểm này cho đến mùng 8 tết tại một số resort Mũi Né đang và sẽ diễn ra nhiều hoạt động “chào xuân, đón tết” rộn ràng mangđậm nét văn hóa tết Việt.
Nổi bật
Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy: 
Định hướng mở rộng TP. Phan Thiết
BTO-Ngày 15/3/2023, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã ký Kết luận số 703/KL của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về định hướng mở rộng Phan Thiết và định hướng quy hoạch một số khu vực quan trọng của thành phố. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cơ bản thống nhất theo đề nghị của Ban Thường vụ Thành ủy Phan Thiết đối với nội dung trên, đồng thời, định hướng chỉ đạo một số nội dung sau:
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Du khách đến Bình Thạnh tăng