Theo dõi trên

Gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế

11/05/2023, 16:19

Chiều ngày 10/5, Công an tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế (13/5/1953 - 13/5/2023).

Đại tá Lê Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ; tham dự còn có các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo phòng An ninh kinh tế đã nghỉ hưu cùng tập thể đơn vị phòng An ninh kinh tế và đại diện Công an các đơn vị, địa phương.

dsc07207.jpg

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu và phát triển của lực lượng An ninh kinh tế. Các thế hệ lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ lực lượng An ninh kinh tế Công an tỉnh Bình Thuận đã luôn đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ công tác bảo đảm an ninh kinh tế, góp phần quan trọng cùng toàn lực lượng Công an tỉnh bảo vệ an ninh quốc gia, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Nhân dịp này, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh đã trao tặng quà tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh và các đồng chí nguyên là lãnh đạo phòng An ninh kinh tế.

dsc07202-1-.jpg

Để ghi nhận, đánh giá trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập lực lượng An ninh kinh tế, Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho 1 tập thể, 1 cá nhân; 2 tập thể và 2 cá nhân được Cục trưởng Cục An ninh kinh tế tặng giấy khen; Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận tặng giấy khen cho 6 tập thể và 11 cá nhân, có thành tích xuất sắc.

NHƯ Ý


(0) Bình luận
Bài liên quan
Đoàn công tác của Bộ Tư pháp làm việc với tỉnh Bình Thuận
BTO -Ngày 11/5, Đoàn công tác của Bộ Tư pháp do đồng chí Lê Thành Long – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc tại Bình Thuận về công tác Tư pháp và Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh.
Nổi bật
Vào mùa sen Đức Linh
Đức Linh mùa này không chỉ có những vườn cây trái trĩu cành với hương thơm trái ngọt, cánh đồng bát ngát lúa chín vàng ươm mà đến với huyện miền núi này người ta còn muốn dạo chơi trên những ao, hồ rộng lớn thưởng ngoạn những đóa sen hồng ngát hương tỏa bay trong gió. Đang vào mùa sen nở nên đây là thời điểm tốt nhất để chúng ta khám phá, thưởng thức hương thơm dịu mát của sen hồng.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế