GIẢI NGÂN VỐN ĐẦU TƯ CÔNG

Bắc Bình: Tập trung giải ngân vốn đầu tư công năm 2023
5 ngày trước Xã hội
Kết thúc năm 2022, huyện Bắc Bình đã nỗ lực thực hiện giải ngân vốn đầu tư công đúng tiến độ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
 • “Tăng tốc” giải ngân vốn đầu tư công
  2 tháng trước Kinh tế
  Sau hơn 10 tháng, có gần 2.871,4 tỷ đồng được giải ngân, đạt gần 60% KH, như vậy chỉ còn thời gian ngắn nữa phải “tăng tốc” nhằm đạt mục tiêu giải ngân vốn đầu tư công đạt 95% trong năm nay.
 • 
Cuối năm 2022 và đầu năm 2023:
Tập trung đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công
  2 tháng trước Kinh tế
  BTO-Lãnh đạo UBND tỉnh vừa yêu cầu các sở ngành, địa phương cùng chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công trong những tháng cuối năm 2022 và đầu năm 2023.
 • Giải ngân vốn đầu tư công: Tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ
  3 tháng trước Kinh tế
  Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư, tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công năm 2022 tính đến giữa tháng 10 vừa qua là 54,73%, kết quả này chưa đạt yêu cầu đề ra. Do vậy mới đây, lãnh đạo UBND tỉnh tiếp tục yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành và chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương tập trung thực hiện một số nội dung trọng tâm trong thời gian tới.
 • Đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công
  3 tháng trước Kinh tế
  Đó là chỉ đạo của UBND tỉnh với các sở, ngành liên quan và UBND các huyện. Xác định việc đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, thực hiện cao nhất các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, tỉnh Bình Thuận triển khai đồng bộ các giải pháp, tập trung thực hiện Nghị quyết số 124/NQ-CP ngày 15/9/2022 của Chính phủ về các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công những tháng cuối năm 2022.
 • Tuy Phong: “Nước rút” giải ngân vốn đầu tư công những tháng cuối năm
  3 tháng trước Kinh tế
  Một trong những nhiệm vụ đề ra của huyện Tuy Phong những tháng cuối năm 2022 là tập trung đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công, phấn đấu đạt 100% kế hoạch. Cùng với đó, tăng cường kiểm tra, đôn đốc chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án và giải ngân vốn theo tiến độ được phê duyệt…
 • Thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công những tháng cuối năm
  4 tháng trước Kinh tế
  Đảm bảo tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư nguồn ngân sách nhà nước năm 2022 đạt 95 - 100% kế hoạch được Thủ tướng Chính phủ giao và giải ngân 100% vốn ngân sách tỉnh…
 • Hàm Thuận Nam: Tích cực giải ngân vốn đầu tư công
  4 tháng trước Kinh tế
  Theo kế hoạch đầu tư công, năm nay Hàm Thuận Nam được giao tổng vốn 60.112 triệu đồng, bao gồm: Vốn ngân sách tập trung tỉnh là 27.794 triệu đồng và vốn xổ số kiến thiết 32.318 triệu đồng.
 • Đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công những tháng cuối năm
  5 tháng trước Kinh tế
  Nhờ tập trung thực hiện đồng bộ cũng như triển khai quyết liệt các giải pháp liên quan, nên công tác giải ngân vốn đầu tư công trong thời gian qua Bình Thuận tiếp tục ghi nhận những kết quả tích cực…
 • 6 tháng đầu năm: Giải ngân vốn đầu tư công đạt thấp
  7 tháng trước Kinh tế
  UBND tỉnh đánh giá, nguyên nhân chính dẫn đến giải ngân vốn đầu tư công đạt thấp chủ yếu ở công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng. Một số dự án trong quá trình triển khai tổ chức lựa chọn nhà thầu nên chưa có khối lượng thanh toán và giải ngân…
 • Chỉ đạo quyết liệt, đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công
  7 tháng trước Xã hội
  Chiều 21/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy (khóa XIV) tổ chức cuộc họp đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác thu, chi ngân sách; xây dựng Đảng, dân vận 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.
 • Thúc tiến độ giải ngân vốn đầu tư công
  10 tháng trước Xã hội
  Sở Kế hoạch và Đầu tư cho biết đến mốc thời gian 31/1 vừa qua, giải ngân kế hoạch đầu tư công năm 2021 trên địa bàn Bình Thuận là 3.461.578 triệu đồng, đạt 96,83% kế hoạch (Nghị quyết của Chính phủ yêu cầu đạt trên 95%).
 • Đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công
  10 tháng trước Kinh tế
  BTO-Lãnh đạo UBND tỉnh vừa yêu cầu Thủ trưởng các sở ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố và các chủ đầu tư triển khai một số nhiệm vụ nhằm đẩy mạnh thực hiện giải ngân vốn đầu tư công năm 2022.
 • Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông: Thực hiện tốt giải ngân vốn đầu tư công
  một năm trước Kinh tế
  BT- Được Trung ương ghi vốn để đầu tư các chương trình thường đã khó. Nhưng giải ngân vốn đầu tư công đúng lộ trình, tiến độ và kế hoạch cũng không phải dễ dàng mà luôn là áp lực đối các sở, ngành và địa phương. Năm 2021, nhiều đơn vị trong tỉnh đã hoàn thành kế hoạch giải ngân vốn đầu tư công, trong đó có Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông (Ban QLDA)…
 • Giải ngân vốn đầu tư công: Ngành y tế phấn đấu đạt tỷ lệ từ 95% trở lên
  một năm trước Xã hội
  Ngày 14/12, Tổ công tác thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công của tỉnh năm 2021 do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Văn Đăng làm tổ trưởng đã có buổi làm việc với Sở Y tế về nội dung này.
 • Tuy Phong: Nỗ lực giải ngân vốn đầu tư công năm 2021
  một năm trước Xã hội
  BT- Những tháng cuối năm, cùng với các địa phương trong tỉnh, huyện Tuy Phong đã và đang nỗ lực và có chuyển biến tích cực trong thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công. Qua đó, kịp thời tháo gỡ vướng mắc, khó khăn, đẩy nhanh tiến độ thực hiện…
 • Áp lực giải ngân vốn đầu tư công cuối năm
  một năm trước Kinh tế
  BT- Trong bối cảnh nền kinh tế của địa phương đang gặp khó do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, việc tập trung giải ngân vốn đầu tư công được xem là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa thúc đẩy, phục hồi nền kinh tế. Nhưng thực tế tỷ lệ giải ngân hiện tại đã tạo ra cuộc chạy đua với thời gian, có giải pháp hợp lý hơn mới có thể hoàn thành. Hàm Tân, Bắc Bình và Tuy Phong là những địa phương ví dụ.
 • Đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công tại Hàm Tân
  một năm trước Kinh tế
  BTO- Hôm nay (7/10), Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Văn Đăng - Tổ trưởng Tổ công tác thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công của tỉnh cùng các thành viên là lãnh đạo một số sở ngành, đơn vị liên quan đã kiểm tra tiến độ thực hiện các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện Hàm Tân.
 • Thúc đẩy giải phóng mặt bằng, giải ngân vốn đầu tư công
  một năm trước Kinh tế
  BTO-  Ngày 5/10, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Văn Đăng - Tổ trưởng Tổ công tác thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công của tỉnh năm 2021 cùng các thành viên là lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan đã có chuyến kiểm tra tiến độ thực hiện các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện Tuy Phong và Bắc Bình.
 • Tập trung đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công
  một năm trước Kinh tế
  BT- Một trong những giải pháp quan trọng cho tăng trưởng kinh tế sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 là tập trung giải ngân vốn đầu tư công. Tuy nhiên, trong quý I/2021, kết quả giải ngân của Bình Thuận đạt thấp so kế hoạch. Vì vậy, UBND tỉnh đã chỉ đạo các sở, ngành và địa phương tập trung tháo gỡ các vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công.
 • Đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công
  2 năm trước Kinh tế
  BTO - Để thực hiện tốt giải ngân vốn đầu tư công năm 2020, UBND tỉnh Bình Thuận đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo các sở, ngành, địa phương tập trung đẩy nhanh tiến độ các công trình đầu tư xây dựng; thường xuyên kiểm tra, giám sát chặt chẽ các dự án trong quá trình triển khai thực hiện.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO