Theo dõi trên

Gói bánh tét ủng hộ đồng bào miền Trung

22/10/2020, 11:05

BTO - Với tinh thần cả nước hướng về miền Trung, nhiều doanh nghiệp đã có hành động thiết thực ủng hộ vật chất, sẻ chia với đồng bào miền Trung vượt qua đợt mưa lũ. Cùng với cả nước, tại TP. Phan Thiết, bà con quê Thanh Hóa là những người buôn bán phế liệu, đã bỏ ngày công của mình, mượn tạm công viên phường Phú Thủy tập trung gói bánh tét để chuyển đến đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Trong hai ngày 21, 22/10 đã gói được 500 đòn bánh tét chuyển về miền Trung, với các nguyên liệu do các nhà hảo tâm đóng góp.

Đây là việc làm thiết thực “Thương người như thể thương thân”, “ Lá lành đùm lá rách” của những người con quê Thanh Hóa đang sinh sống ở Phan Thiết hướng về miền Trung thân yêu .

                                                                                                         ĐÌNH HÒA

Chúng tôi ghi nhận một số hình ảnh gói bánh tét tại Công viên phường Phú Thủy.

                                                                        
Các bà, các    chị và cả các ông ai nấy hứng thú với công việc.
Những đòn    bánh tét được gói để kịp chuyển cho đồng bào miền Trung.
Nụ cười của    các chị đang lau sạch lá chuối để gói bánh

.

 (0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gói bánh tét ủng hộ đồng bào miền Trung