HỒ SUỐI ĐÁ

Phát triển du lịch nông thôn trong xây dựng nông thôn mới
một năm trước Kinh tế
UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch 3790 về triển khai Chương trình phát triển du lịch nông thôn trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025.
 • Điều tiết nước qua tràn hồ Suối Đá
  2 năm trước Kinh tế
  BTO - Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình thủy lợi tỉnh cho biết, hiện nay hồ Suối Đá (Hàm Thuận Bắc) đang được duy trì điều tiết nước qua tràn, từ tối ngày 1/5 với lưu lượng từ 2-8 m3/s (tùy thuộc vào lưu lượng đến hồ và tình hình ngập ở hạ du công trình).
 • Điều tra nguyên nhân 3 người đánh cá tử vong
  2 năm trước Pháp luật
  BTO-Đến trưa nay (17/2), Công an huyện Hàm Thuận Bắc và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc 3 người tử vong.
 • Kiên cố hóa tuyến kênh chính hồ Suối Đá 
  2 năm trước Kinh tế
  BTO- Sở Kế hoạch và Đầu tư vừa quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu thuộc công trình kiên cố hoá tuyến kênh chính hồ Suối Đá kết hợp đường giao thông dọc kênh, huyện Hàm Thuận Bắc.
 • Ngỡ ngàng vẻ đẹp đàn trâu ở lòng hồ Suối Đá
  3 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BT- Tô Thành Long đến với nhiếp ảnh so với các tay máy tên tuổi thì không thể sánh bằng, vì anh vốn là công chức – không có nhiều thời gian đầu tư. Đam mê nhiếp ảnh, lại có năng khiếu, các bức ảnh của anh chụp với nhiều góc cận cảnh, lột tả cuộc sống vạn vật từ cây, cỏ, lá, hoa, động vật, sinh vật cảnh đến năng lượng, nhiệt điện, thanh long, du lịch, công nghiệp. Anh đã đoạt khá nhiều cuộc thi ảnh trong nước, của tỉnh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO