Theo dõi trên

Hỗ trợ 30 triệu đồng và khẩu trang cho Trung đoàn 812

13/03/2020, 09:47

 BTO- Chiều ngày 12/3, tại Thị ủy La Gi, Thường trực Thị ủy La Gi, Ban Thường vụ Thị đoàn đã có buổi gặp mặt với cán bộ Trung đoàn 812. Ông Phạm Văn Nam – Bí thư Thị ủy La Gi đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến cán bộ, chiến sĩ và người nghi nhiễm đang cách ly tại Trung đoàn 812.

Thường trực Thị ủy La Gi, Ban Thường vụ Thị đoàn đã gửi tặng số tiền 30 triệu đồng do các mạnh thường quân hỗ trợ; đồng thời, Công ty CP May Bình Thuận - Nhà Bè tặng 200 khẩu trang vải kháng khuẩn cho cán bộ, chiến sỹ và người đang cách ly tại Trung đoàn 812. Sự quan tâm, đồng hành của lãnh đạo thị xã, các mạnh thường quân đã góp phần chia sẻ cùng đơn vị đang trực tiếp phòng, chống dịch Covid-19.

N.H



(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Cao điểm giải quyết tồn tại chống khai thác IUU
Dự kiến trong tháng 9 tới, Ủy ban Châu Âu (EC) sẽ sang Việt Nam kiểm tra lần 5 về công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Đây là cơ hội cuối cùng để Việt Nam gỡ “thẻ vàng” thủy sản, do đó thời gian còn lại không nhiều, UBND tỉnh đã chỉ đạo các cấp, các ngành, địa phương tập trung cao điểm giải quyết các tồn tại chống khai thác IUU, chuẩn bị chu đáo các điều kiện đón Đoàn Thanh tra của EC.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hỗ trợ 30 triệu đồng và khẩu trang cho Trung đoàn 812