Hoa bằng lăng lại nở “đốn tim” du khách

16/05/2022, 09:12 - Lượt đọc: 2,520

Cứ đến tầm tháng 5 là những bạn đam mê du lịch lại nôn nao chờ mùa hoa bằng lăng nở. Bình Thuận có nhiều nơi hoa bằng lăng nở rất đẹp như ở Tuy Phong và cây hoa bằng lăng được mệnh danh là “đẹp nhất Việt Nam” ở Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc.

Từ Phan Thiết theo quốc lộ 1A hướng đi Phan Rang, chỉ tầm hơn 20 km nhìn bên tay trái đã thấy mấy nhà trồng hoa bằng lăng, nhưng đẹp nhất vẫn là cây hoa bằng lăng ở thôn Liêm Thái này. Khi chúng tôi đến đã thấy khá đông khách đến check in tại cây hoa “khổng lồ” này. Tím rịm cả một vùng trời, hoa nở bung hết cả cây có chỗ không thấy cả lá. Ai cũng phải trầm trồ quá đẹp, quá lung linh vì nhìn ở góc nào cũng đẹp. Nhiều xe khách đi dọc đường thấy đẹp cũng chạy chầm chậm để khách trên xe ngắm. Năm nay chủ nhà còn có 1 xe nước giải khát cho ai muốn ngồi nghỉ ngắm hoa. Con đường vào cũng trải bê tông mới rộng đẹp hơn… Điều thú vị là gần đó 2 bên đường cũng có mấy cây bằng lăng nhỏ hơn cũng đang nở rộ. Mùa bằng lăng lại đến tạo thêm một điểm nhấn hút khách cho du lịch Bình Thuận.

img_7783.jpeg
img_7740.jpeg
img_7727.jpeg
img_7533.jpeg

THU THỦY


(0) Bình luận
Bài liên quan
Bình Thuận – Ninh Thuận phối hợp tổ chức nhiều hoạt động Năm du lịch Quốc gia 2023
BTO- Ngày 11/5, ông Bùi Thế Nhân – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) có công văn gửi Sở VHTTDL Ninh Thuận về việc phối hợp tổ chức một số hoạt động trong khuôn khổ Năm du lịch Quốc gia 2023.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa bằng lăng lại nở “đốn tim” du khách