Theo dõi trên

Hội Người mù tỉnh: Bồi dưỡng kiến thức, nâng cao năng lực, trình độ cán bộ

26/11/2022, 09:25 - Lượt đọc: 714

BTO-Hội Người mù tỉnh vừa phối hợp với Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phụ nữ và trẻ em là người mù năm 2022.

123

Tại hội nghị, khoảng 60 thành viên các cấp hội người mù gồm chủ tịch, phó chủ tịch của Tỉnh hội, Huyện hội, Thành hội và cán bộ văn phòng hội nghe các báo cáo viên của Sở Lao động Thương Binh & Xã hội phổ biến các chế độ, chính sách về bảo trợ xã hội đối với người khuyết tật; phòng, chống bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em.

Các báo cáo viên đã phổ biến bằng hình thức vừa giảng giải vừa lồng ghép những câu chuyện, vụ việc có liên quan xảy ra trong cuộc sống hằng ngày. 

Ông Trần Cương Thanh Giang - Phó Chủ tịch Hội Người mù tỉnh bày tỏ cảm ơn báo cáo viên, đồng thời mong muốn tất cả hội viên trong Hội Người mù xem đó là bài học kinh nghiệm để có thể làm được những gì tốt nhất cho bản thân, cho gia đình mình, cũng như bà con lối xóm, cộng đồng xã hội.

NINH CHINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Hội Người mù tỉnh: Tặng 200 suất quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn
BT- Ngày 19/7, Hội Người mù tỉnh cùng với đoàn thiện nguyện do ca sĩ Hồ Lệ Thu làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm và tặng quà cho 200 hội viên người mù có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh. Đợt này, đoàn đã đến huyện Hàm Thuận Bắc và Hàm Tân, hội viên Hội Người mù tại 2 huyện cảm thấy phấn khởi vì được giao lưu với ca sĩ Hồ Lệ Thu. Bên cạnh đó, mỗi hội viên được nhận 1 suất quà gồm gạo, xì dầu, bột ngọt, hạt nêm…trị giá 200.000 đồng, kèm theo 100.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị 60 triệu đồng từ nguồn tài trợ của ca sĩ Hồ Lệ Thu và các nhà hảo tâm Việt kiều Mỹ.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hội Người mù tỉnh: Bồi dưỡng kiến thức, nâng cao năng lực, trình độ cán bộ