Theo dõi trên

Hội phụ nữ công an tỉnh tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương”

16/01/2022, 15:58 - Lượt đọc: 1,146

BTO- Ngày 16/1, Hội phụ nữ Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” nhân dịp Tết năm 2022.

Đoàn đã trao quà cho các địa bàn như: phường Phú Tài, Phú Trinh, Đức Nghĩa, Bình Hưng, Phú Thủy (Tp.Phan Thiết) và xã Sông Phan, Tân Thắng (huyện Hàm Tân) và thị xã La Gi...

​Gần 1.000 phần quà đã được đoàn Hội phụ nữ công an tỉnh trao cho các hộ nghèo, hộ chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trị giá mỗi phần là 400.000 ngàn đồng, phần quà bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu nhằm giúp người dân có được cái Tết  ấm áp, vui vẻ. 

Những phần quà trên đã thể hiện sự sẻ chia, yêu thương và tấm lòng của những nữ chiến sỹ Công an Bình Thuận đối với người dân trên địa bàn tỉnh, đồng thời tham gia có trách nhiệm, hiệu quả trong thực hiện Đề án “Phụ nữ giải quyết các vấn đề xã hội tại địa phương.

Đây là hoạt động nhằm chăm lo, động viên hội viên phụ nữ, các hộ gia đình nghèo có điều kiện vui tết, đón xuân Nhâm Dần 2022 được an toàn, vui vẻ.

X.QUÝ


(0) Bình luận
Bài liên quan
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid-19
BTO- Chiều ngày 20/11/2021, Đồng chí Tiêu Hồng Phúc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đi thăm và tặng quà cho các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 tại địa bàn các huyện Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc. Cùng đi có đồng chí Trần Nguyên Lộc, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh và ông Phạm Năng Hiệp, Giám đốc Công ty TNHH xổ số kiến thiết tỉnh Bình Thuận.
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hội phụ nữ công an tỉnh tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương”