PHƯỜNG PHÚ TÀI

Gạt cả người “khố rách”
5 ngày trước Pháp luật
Hơn một năm nay, anh Võ Văn Thuận (SN 1986 ở xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc) liên tục cầu cứu các cơ quan chức năng của TP. Phan Thiết, phường Phú Tài, giải quyết vụ việc của anh, nhưng tất cả rơi vào thinh lặng.
 • Hội phụ nữ công an tỉnh tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương”
  4 tháng trước Đời sống
  BTO- Ngày 16/1, Hội phụ nữ Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” nhân dịp Tết năm 2022.
 • Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả: Mặt trận không bình yên
  4 tháng trước Pháp luật
  BT- Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh (Ban Chỉ đạo 389 tỉnh) dự báo thời gian tới tình hình vẫn tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp.
 • Sớm thi hành bản án giao đất cho bà Lệ
  4 tháng trước Bạn đọc
  BT- Bà Nguyễn Thị Lệ, phường Phú Tài, TP. Phan Thiết đã kiến nghị Chi cục Thi hành án dân sự TP. Phan Thiết sớm thi hành Bản án số 60/2018 của Tòa án nhân dân tỉnh, vì bản án đã có hiệu lực từ tháng 4/2018, nhưng đến nay chi cục chưa thi hành bản án, làm ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của bà Lệ.
 • Kiểm tra, xử phạt người dân ra đường không có lý do chính đáng ở phường Phú Tài
  7 tháng trước Pháp luật
  BTO- Tất cả những trường hợp người dân ra đường không có lý do chính đáng sẽ bị lập biên bản xử phạt theo quy định.
 • Chỉ đạo kiểm điểm các tổ chức, cá nhân trong xét nghiệm sàng lọc cộng đồng tại phường Phú Tài
  7 tháng trước Pháp luật
  BTO- Sáng nay (30/9), Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong ký công văn hỏa tốc yêu cầu Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết xem xét, chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân có liên quan trong công tác xét nghiệm sàng lọc cộng đồng tại phường Phú Tài, để bỏ sót người cần được xét nghiệm, dẫn đến nguy cơ làm phát sinh nhiều trường hợp F0 trong cộng đồng. Đồng thời, chấn chỉnh công tác xét nghiệm trên địa bàn thành phố, nếu tiếp tục xảy ra sai sót như vừa qua thì Chủ tịch UBND thành phố phải chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh. Kết quả báo cáo UBND tỉnh trong ngày 10/10.
 • Phan Thiết: Từ hôm nay (29/9) áp dụng Chỉ thị 16 một số khu phố phường Phú Tài và Phú Trinh
  7 tháng trước Xã hội
  BTO- TP.Phan Thiết sẽ thực hiện giãn cách xã hội các khu phố 3,4,5,6, một phần khu phố 2 phường Phú Tài; một phần khu phố 9,10 - phường Phú Trinh từ 0 giờ ngày 29/9 theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ cho đến khi có thông báo mới.
 • Áp dụng Chỉ thị 16 tại 5 khu phố ở phường Phú Tài vào ngày mai 29/9
  7 tháng trước Xã hội
  BTO-- Đây là chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong trong buổi kiểm tra việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường Phú Tài và phường Đức Thắng, TP. Phan Thiết.
 • Thành lập Đội tuần tra lưu động tại phường Phú Tài
  8 tháng trước Xã hội
  BTO- Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết vừa quyết định thành lập Đội tuần tra lưu động phòng chống dịch Covid-19 tại phường Phú Tài. Thành viên của đội là cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Đội Quản lý hành chính, Đội An ninh nhân dân (Công an thành phố). Đội có nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, đảm bảo an ninh trật tự, hỗ trợ cho phường Phú Tài xử lý, giải quyết các vụ việc phức tạp có liên quan đến công tác phòng chống dịch trên tuyến, địa bàn được giao tuần tra, kiểm soát; xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định. Đội tuần tra hoạt động 24/24 giờ kể cả thứ bảy, chủ nhật và chịu trách nhiệm trước Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố về kết quả hoạt động.
 • Lắp camera quản lý khu phong tỏa tại phường Phú Tài, Phú Trinh
  8 tháng trước Xã hội
  BTO- Sáng nay (1/9), Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết ký ban hành phương án khoanh vùng, cách ly y tế một phần phường Phú Tài – Phú Trinh để phòng, chống dịch Covid – 19. Theo đó, địa bàn phong tỏa gồm: Khu phố 2, 3, 4, 5 và 6 - phường Phú Tài và một phần khu phố 9, 10 phường Phú Trinh. Trong đó, khu phố 2, 3 - phường Phú Tài phong tỏa cứng vì có các khu vực có ca bệnh; các khu phố còn lại phong tỏa mềm.
 • Từ 31/8, phong tỏa khu phố 2, 3, 4, 5, 6 phường Phú Tài và một phần khu phố 9, 10, phường Phú Trinh
  8 tháng trước Xã hội
  BTO- Chiều 31/8, Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết ký quyết định áp dụng biện pháp cách ly y tế cộng đồng đối với khu phố 2, 3, 4, 5, 6 phường Phú Tài với 6.930 hộ/25.855 nhân khẩu và một phần khu phố 9, 10, phường Phú Trinh với 83 hộ/320 nhân khẩu để phòng chống dịch Covid – 19. Thời gian bắt từ 12 giờ ngày 31/8 đến khi có Quyết định kết thúc cách ly phong tỏa.
 • Yêu cầu tạm đình chỉ công tác Chủ tịch UBND phường Phú Tài do buông lỏng phòng, chống dịch
  9 tháng trước Xã hội
  BTO- Đây là chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong sau buổi kiểm tra công tác phòng chống dịch tại phường Phú Tài, TP. Phan Thiết.
 • Cách ly khu vực có ca nghi nhiễm Covid-19 ở phường Phú Tài
  10 tháng trước Xã hội
   BTO- Chiều ngày 18/7, UBND phường Phú Tài – TP. Phan Thiết đã có Quyết định số 735/QĐ-UBND áp dụng biện pháp cách ly y tế cộng đồng đối với cụm khu dân cư đường Nguyễn Xí, thuộc tổ 15, khu phố 3, phường Phú Tài (TP. Phan Thiết).
 • Phường Phú Tài: Sẽ phạt “nguội” trường hợp xả rác nơi công cộng
  2 năm trước Xã hội
  BT- Bãi rác tự phát hiện diện khắp nơi trong Phan Thiết vừa mất mỹ quan đô thị, vừa ô nhiễm môi trường. Tình trạng này, lâu nay, vẫn chưa được giải quyết dứt điểm bởi  ý thức của một số người dân chưa được nâng cao.
 • Khu chung cư nhà ở xã hội tại phường Phú Tài: Chủ đầu tư xin điều chỉnh giá bán, giá cho thuê căn hộ
  4 năm trước Kinh tế
  BTO- Công ty CP Xây dựng & Kinh doanh nhà Bình Thuận vừa có văn bản trình UBND tỉnh, Sở Xây dựng về việc xin chủ trương và đề xuất phương án điều chỉnh giá bán, giá cho thuê đối với dự án Khu chung cư nhà ở xã hội tại phường Phú Tài (TP. Phan Thiết).
 • Phường Phú Tài: Hàng chục hộ dân không có đường thoát nước
  4 năm trước Tin nóng 247
  BT- Thời gian qua, mỗi khi mưa xuống, người dân sống tại hẻm 161, đường Nguyễn Hội, thuộc phường Phú Tài, TP.Phan Thiết lại chịu cảnh ngập úng. Những năm trước, nước mưa còn chảy qua đường cống thoát nước ra cống Bàu nên sau cơn mưa khoảng 2 giờ là nước rút hết. Nhưng năm nay, tuyến cống duy nhất này đã bị bịt lại, bởi đi qua phần đất của một hộ dân.
 • Phường Phú Tài: Ra quân dọn vệ sinh môi trường
  4 năm trước Đời sống
  BTO- Sáng 27/5, UBND phường Phú Tài (TP. Phan Thiết) ra quân dọn vệ sinh môi trường khu vực trước cổng Trường tiểu học Phú Tài và dọc tuyến đường Nguyễn Thị Định. Đây là tuyến đường có nhiều bãi đất trống nên việc thu gom và xử lý rác thải gặp khó khăn, gây tình trạng ô nhiễm môi trường kéo dài trong thời gian vừa qua. Sau 1 buổi ra quân, hàng chục khối rác thải đã được đốt và chở đến các nơi tập kết xử lý, phát quang cây bụi trả lại sự thông thoáng cho toàn tuyến, tại những “điểm nóng” rác thải được cắm các tấm biển cấm đổ rác. Ngoài ra các lực lượng tham gia còn tổ chức tuyên truyền cho người dân giữ vệ sinh môi trường khu vực xung quanh nhà ở, nơi công cộng…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO