Theo dõi trên

Đường không tên nên không ai sửa?

06/10/2023, 16:12

BTO- Tuyến đường không tên trước cửa UBND và Công an phường Phú Tài, kết nối 2 trục đường Hải Thượng Lãn Ông - Lê Duẩn (Phan Thiết) đã xuống cấp trầm trọng, toàn ổ gà, ổ trâu, mùa mưa lầy lội, ngập nước, nhưng nhiều năm nay không được sửa chữa, nâng cấp, ảnh hưởng lớn đến việc đi lại của nhân dân khi đến ủy ban, công an phường giải quyết các thủ tục hành chính.

 

screenshot_1696583604.png

Tại cuộc tiếp xúc cử tri giữa ĐBQH với cử tri phường Phú Tài vừa qua, cử tri tiếp tục phản ánh và đề nghị chính quyền quan tâm sửa chữa tuyến đường này.

K N


(1) Bình luận
Bài liên quan
Suối Cát điêu tàn ngay cửa ngõ vào thành phố
BTO- Đi qua vòng xoay phía Nam có tấm biển thật to: “Thành phố Phan Thiết kính chào quý khách” chừng hơn 100 mét, nhìn bên tay phải là thấy khu du lịch Suối Cát giờ trông điêu tàn như một phế tích. Khu vui chơi giải trí này xưa đông vui, nhộn nhịp với rất nhiều trò chơi hấp dẫn, giờ bỏ hoang, đổ nát, rêu phong đến nỗi có người ví “trông như một phim trường kinh dị”.
Nổi bật
Đại lễ Phật đản Vesak 2025: Lan tỏa những giá trị cao đẹp của Phật giáo
Cứ mỗi độ hè về, sen nở vào ngày trăng tròn tháng tư âm lịch, Phật giáo đồ khắp năm châu đều đón mừng ngày khánh đản thái tử Tất Đạt Đa. Trong những ngày này, tại nhiều ngôi chùa, tự viện trong tỉnh cùng tư gia của phật tử hân hoan đón mừng Đại lễ Phật đản Vesak 2025. Đây cũng là dịp để lan tỏa những giá trị cao đẹp của đạo Phật từ bi, trí tuệ và hòa bình.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đường không tên nên không ai sửa?