Hơn 12.000 lượt khách đến Bàu Trắng vui đón Tết Nhâm Dần

07/02/2022, 09:33 - Lượt đọc: 4,722

Theo báo cáo của Ban quản lý Điểm du lịch sinh thái Bàu Trắng, trong những ngày nghỉ tết Nhâm Dần (29 tháng chạp - mùng 6 Tết) đã có 12.090 lượt khách đến tham quan và trải nghiệm các dịch vụ vui chơi, giải trí tại điểm du lịch sinh thái Bàu Trắng (xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, Bình Thuận).

anh-khach-dquoc-te-tham-quan-bau-trang.jpeg

Trong đó, 98% là khách nội địa đến từ TP.Hồ Chí Minh, các tỉnh phía Nam và một số địa phương phía Bắc, đa phần khách du lịch đến tham quan Bàu Trắng đều đi theo nhóm bạn bè hoặc gia đình. Ngoài ra, còn có trên 200 lượt khách quốc tế đến tham quan và trải nghiệm các dịch vụ vào ngày những ngày đầu tiên của tết cổ truyền. Về doanh thu, trong dịp này tại điểm tham quan du lịch Bàu Trắng chiếm trên 70%  doanh thu là dịch vụ xe địa hình, còn lại là dịch vụ ăn uống và các loại hình vui chơi, giải trí khác.

Bên cạnh tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, bình ổn giá các dịch vụ cũng như thực hiện nghiêm các giải pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định, điểm đến Bàu Trắng còn hấp dẫn du khách do các doanh nghiệp đã chủ động xây dựng các chương trình quảng bá, giới thiệu cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mãi kích cầu du lịch, đưa vào phục vụ nhiều sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn. Đồng thời, việc đảm bảo vệ sinh môi trường luôn duy trì tại các khu vực du khách thăm quan, vui chơi, giải trí cũng góp phần thu hút khách đến.

Ngoài ra, trước, trong và sau dịp nghỉ tết cổ truyền Nhâm Dần, Ban Quản lý điểm du lịch Bàu Trắng còn phối hợp với lực lượng chức năng địa phương tiến hành kiểm tra việc thực hiện đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, giá cả và thường xuyên nhắc nhở các doanh nghiệp nghiêm túc thực hiện việc đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch khi du khách sử dụng dịch vụ, bố trí nhân viên trực đường dây nóng nhằm kịp thời báo cáo và phối hợp giải quyết các trường hợp vướng mắc liên quan đến du khách. Cùng với Đồn Biên phòng Hòa Thắng và Công an xã Hòa Thắng bố trí lực lượng hỗ trợ công tác an ninh, trật tự, cứu hộ, cứu nạn và vệ sinh môi trường.

NGUYÊN VŨ


(0) Bình luận
Bài liên quan
Du lịch Bình Thuận diễn ra sôi động trong dịp Tết Nhâm Dần
BTO - Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh trong dịpTết Nhâm Dần tiếp tục diễn ra sôi động, lượng khách đến nay vẫn giữ ở mức ổn định (dù số ngày nghỉ ít hơn 2 ngày). Tỉnh luôn quan tâm và chủ động công tác kiểm tra đảm bảo an toàn phòng chống dịch, môi trường, an ninh trật tự và chất lượng dịch vụ phục vụ du khách đến vui xuân.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hơn 12.000 lượt khách đến Bàu Trắng vui đón Tết Nhâm Dần