Theo dõi trên

Hơn 750 cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh được thăng cấp, nâng lương năm 2024

30/05/2024, 09:11

BTO-Chiều 29/5, Công an tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp, nâng lương cho cán bộ chiến sĩ, lao động hợp đồng đến thời hạn năm 2024. Đại tá Lê Quang Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.

47cb153b70fad0a489eb.jpg

Đồng chí Đại tá Trần Văn Mười, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về nâng lương cấp bậc hàm Đại tá từ hệ số 8,4 lên hệ số 8,6 đối với đồng chí Lê Quang Nhân, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Đinh Kim Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Tại buổi lễ, Công an tỉnh đã công bố các quyết định thăng cấp, nâng lương của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh. Theo đó năm 2024, Công an tỉnh có 752 đồng chí được thăng cấp, nâng lương. Trong đó có 8 đồng chí thuộc thẩm quyền của Bộ trưởng Bộ Công an và 744 đồng chí thuộc thẩm quyền của Giám đốc Công an tỉnh.

b35972961757b709ee46.jpg

Đại tá Lê Quang Nhân, Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an thăng cấp bậc hàm Thượng tá.

Thay mặt cho các đồng chí được thăng cấp, nâng lương năm 2024, Thượng tá Nguyễn Văn Hồ, Phó trưởng Công an huyện Tuy Phong phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đối với toàn thể cán bộ, chiến sĩ, lao động hợp đồng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, không ngừng nâng cao trình độ, nỗ lực thi đua, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

dd428ab2ef734f2d1662.jpg

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hồ, Phó trưởng Công an huyện Tuy Phong phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Lê Quang Nhân, Giám đốc Công an tỉnh thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, phấn đấu của từng cá nhân trong niên hạn. Đây cũng là sự ghi nhận, đánh giá của Bộ Công an, của Công an tỉnh đối với những đóng góp, cống hiến và sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của mỗi đồng chí trong niên hạn vừa qua, nhằm động viên các cán bộ chiến sĩ thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương.

eb467a891f48bf16e659.jpg

Đại tá Lê Quang Nhân Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Đại tá Lê Quang Nhân cũng yêu cầu mỗi cán bộ, chiến sĩ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng về phẩm chất, đạo đức, không ngừng phấn đấu, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, năng lực, kinh nghiệm, nâng cao hiệu quả công tác, góp phần cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xứng đáng với cấp hàm mới, bậc lương mới được hưởng.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Nghỉ hè và nỗi lo thanh thiếu niên vi phạm pháp luật
Nghỉ hè, học sinh, sinh viên không phải đến trường, mật độ phương tiện tham gia giao thông có chiều hướng giảm, công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông tưởng chừng sẽ bớt áp lực hơn. Song, hiện tượng vi phạm trật tự an toàn giao thông dưới hình thức tụ tập "biểu diễn" mô tô, xe máy của thanh, thiếu niên lại có xu hướng nóng lên. Ngoài ra, bước vào đầu hè, cơ quan công an cũng ghi nhận nhiều vụ việc thanh niên tụ tập đông, gây rối trật tự công cộng, ẩu đả, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự.
Nổi bật
Để thực hành tiết kiệm, chống lãng phí ngày càng đi vào thực chất hơn
Đánh giá toàn diện kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024 cho thấy, công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (THTK, CLP) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, luôn được sự quan tâm sâu sát, chỉ đạo kịp thời của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. Thế nhưng công tác này vẫn bộc lộ những tồn tại, hạn chế, là nguy cơ dẫn đến tham nhũng, tiêu cực. Do đó, cần quyết tâm khắc phục để thực hành tiết kiệm và chống lãng phí hiệu quả và thực chất hơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hơn 750 cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh được thăng cấp, nâng lương năm 2024