Theo dõi trên

Họp báo Hội thảo quốc tế về du lịch tại TP. Hồ Chí Minh

03/09/2015, 15:52 - Lượt đọc: 3,954

BTO- Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây Nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia” diễn ra tại TP. Phan Thiết từ ngày 11 - 12/9 tới đây.

Theo dự kiến, số lượng đại biểu lẫn phóng viên tham gia họp báo là gần 60 người, trong đó có hơn 40 khách mời đến từ các cơ quan báo chí tiếng Việt và tiếng Anh…

Được biết, đây là lần đầu Hội thảo quốc tế về du lịch có quy mô lớn được tổ chức tại Bình Thuận với kỳ vọng tạo ra những chuyển biến mới, góp phần phát triển ngành du lịch cả vùng nói riêng và cả nước nói chung trong thời gian tới.

Đ.Q (0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Họp báo Hội thảo quốc tế về du lịch tại TP. Hồ Chí Minh