Theo dõi trên

Họp chuyên môn Hội thao Công đoàn viên chức lần thứ V năm 2024

12/06/2024, 14:38

BTO-Sáng 12/6, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức họp chuyên môn Hội thao lần thứ V năm 2024. Tham dự có ông Trần Ngọc Phúc, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cùng đại diện 36 đội tham gia hội thao.

4681c033ee4e4d10145f.jpg
56166ba145dce682bfcd.jpg
Ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên về thể thao

Trước khi diễn ra buổi họp chuyên môn, Công đoàn viên chức tỉnh đã tổ chức ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên về thể thao giữa Công đoàn viên chức tỉnh và Công ty TNHH MTV Thời trang thể thao A-H-A. Theo đó, các tổ chức công đoàn, đoàn viên thuộc Công đoàn viên chức tỉnh khi đến mua quần áo, dụng cụ thể thao tại cửa hàng AHA SPORT sẽ nhận được chính sách hỗ trợ, giảm giá từ Công ty TNHH MTV Thời trang thể thao A-H-A. Bên cạnh đó, Công ty TNHH MTV Thời trang thể thao A-H-A cũng tham gia hỗ trợ về kinh phí cho Hội thao Công đoàn viên chức lần thứ V năm 2024.

179031291f54bc0ae545.jpg
Họp chuyên môn Hội thao Công đoàn viên chức lần thứ V năm 2024

Hội thao Công đoàn viên chức lần thứ V năm 2024 sẽ diễn ra với 4 môn thi đấu gồm: Bóng đá nam 5 người, bóng chuyền hơi nam – nữ, nhảy dây nam – nữ, nhảy bao bố nam - nữ. Hội thao Công đoàn viên chức tỉnh sẽ diễn ra vào các buổi tối, từ ngày 15 – 30/6 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh và sân bóng đá Khánh Dương (xã Phong Nẫm, TP. Phan Thiết). Hội thao năm nay có sự tham gia của: 23 đội bóng đá nam, 36 đội bóng chuyền hơi, 36 đội nhảy dây và 36 đội nhảy bao bố, với khoảng 1.500 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động công tác tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh. Đây là cơ hội tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tạo động lực để các đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Hội thao Công đoàn viên chức - sân chơi cho đoàn viên, người lao động
Hàng năm, bên cạnh các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh cùng các công đoàn cơ sở còn tổ chức nhiều sân chơi ý nghĩa dành cho đoàn viên công đoàn. Và trong tháng 6 này là hội thao Công đoàn viên chức năm 2024. Một hoạt động bổ ích nhằm tăng cường giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa các đơn vị và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên, người lao động…
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Họp chuyên môn Hội thao Công đoàn viên chức lần thứ V năm 2024