Theo dõi trên

Kính mời độc giả đón đọc báo in Bình Thuận hôm nay (10/7)

10/07/2024, 05:41

Nghị quyết số 16 -NQ/TU: Đảm bảo người dân được thụ hưởng những thành quả của quá trình phát triển; Tháo gỡ khó khăn Dự án Cải tạo, nâng cấp quốc lộ 28B đoạn qua địa bàn tỉnh Bình Thuận; Triển khai hiệu quả Hệ thống phần mềm truy xuất nguồn gốc thủy sản; Tánh Linh: Phát huy tính tích cực của các hội quần chúng … là những bài viết đáng chú ý trong số báo in xuất bản ngày 10/7/2024. Mời quý độc giả đón đọc.

Bạn đọc có thể đặt báo tại Bưu điện gần nhất hoặc trụ sở Báo Bình Thuận. Địa chỉ: 335 Võ Văn Kiệt, Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận.

ĐT: 0252 3822830.

https://baobinhthuan.com.vn/an...

10.jpg

BTO


(0) Bình luận
Bài liên quan
Kính mời độc giả đón đọc báo in Bình Thuận hôm nay (5/7)
Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thông qua Quy định 1513; Phòng chống lừa đảo trên không gian mạng: Cần thiết phải có Trung tâm Xử lý nhanh; Một số lưu ý phòng ngộ độc thức ăn khi đi dã ngoại; Chút kỷ niệm riêng tư với nhà thơ Phạm Tiến Duật; “Năng lượng yêu thương - Lắng nghe điều con muốn nói”; Du khách muốn ở lâu hơn “thiên đường” nghỉ dưỡng… là những bài viết đáng chú ý trong số báo in xuất bản ngày 5/7/2024. Mời quý độc giả đón đọc.
Nổi bật
Những hình ảnh về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ chính quyền và nhân dân Bình Thuận
BTO - Trong quá trình công tác của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã dành nhiều tình cảm cho Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bình Thuận qua chuyến thăm và làm việc tại địa phương vào tháng 7/2014. Tròn 10 năm, Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu một số hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Thuận.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kính mời độc giả đón đọc báo in Bình Thuận hôm nay (10/7)