Theo dõi trên

La Gi: Kết nạp Đảng cho 3 chiến sĩ Hoa phượng đỏ

18/06/2024, 15:21

BTO-Vừa qua, 3 chiến sỹ Hoa phượng đỏ Huỳnh Ngọc Ái Trúc (lớp 12A10), Lê Phan Kim Ngân (lớp 12A8) và Nguyễn Lê Anh Tuấn (lớp 12A12) hiện đang là học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã La Gi) với những thành tích ấn tượng trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Trải qua quá trình bồi dưỡng và thử thách, các em đã khẳng định được tố chất của những Đảng viên trẻ, những nhân tố giỏi năng lực và giàu lý tưởng, đủ khả năng đóng góp cho sự phát triển của Đảng.

Tại lễ kết nạp, các đảng viên mới đã tuyên thệ và xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trao dồi đạo đức trí tuệ, để xứng đáng với lời thề trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Thời gian qua, công tác phát triển đảng viên trong học sinh, sinh viên được cấp ủy các cấp trong thị xã đặc biệt quan tâm, chú trọng; thường xuyên quan tâm công tác giáo dục, phát hiện, tạo nguồn phát triển đảng viên đối với những học sinh, sinh viên ưu tú có nguyện vọng phấn đấu vào Đảng. Đồng thời, chăm lo tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức đoàn, hội hoạt động, tích cực phát hiện, bồi dưỡng đoàn viên, hội viên ưu tú giới thiệu cho Đảng. Được biết, từ đầu năm đến nay, La Gi có 60 đảng viên mới được kết nạp từ đoàn viên ưu tú, trong đó có 3 đảng viên được kết nạp từ các chi bộ trường học trên địa bàn thị xã.

MINH DUYÊN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Cần bổ sung “hộ” là người nộp thuế giá trị gia tăng
BTO-Đó là góp ý của bà Phạm Thị Hồng Yến, Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận tại buổi thảo luận Tổ 15 (gồm các Đoàn: Bình Thuận; Hòa Bình; Yên Bái; Bình Phước) với dự thảo Luật Thuế giá trị gia tăng (sửa đổi) chiều ngày 17/6/2024.
Nổi bật
Nhớ lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, huyện Phú Quý ra sức đoàn kết một lòng xây dựng quê hương
Phú Quý là đảo tiền tiêu trên biển Đông của tỉnh Bình Thuận đã vinh dự được đón đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm và làm việc vào tháng 7/2014. 10 năm trôi qua, nhưng hình ảnh vị Tổng Bí thư với mái tóc bạc trắng, nụ cười đôn hậu, hiền từ và những lời hỏi thăm ân cần vẫn vẹn nguyên trong tâm trí của người dân đảo. Khắc ghi lời căn dặn của Tổng Bí thư, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện đảo Phú Quý đã đoàn kết một lòng, góp sức xây dựng quê hương ngày càng trở nên giàu đẹp hơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
La Gi: Kết nạp Đảng cho 3 chiến sĩ Hoa phượng đỏ